ทำไมต้องเลือก Natracare

สุภาพสตรีในปัจจุบัน ให้ความสำคัญเกี่ยวกับภัยอันตรายที่เกิดจากการใช้สินค้าที่มีสารสังเคราะห์ เพราะสารที่ได้จากการสังเคราะห์ เช่น สารเคมี และสารเติมแต่งต่างๆนั้น เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง สุภาพสตรีปัจจุบันจึงเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสังเคราะห์มากขึ้น แล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติ มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก Natracare จึงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรีทั้งหลาย  ผลิตภัณฑ์จาก Natracare ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองปราศจากสารเคมี ให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายทุกครั้งที่ใช้และปัจจัยหลักของ Natracare คือการได้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกด้วยคุณภาพที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


Natracare ได้ตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพและปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจึงไม่มีการเติมแต่งด้วยสารเคมีใดๆทั้งสิ้น และได้ตัดอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์เพื่อความสวยงามที่ไม่จำเป็นออกไป ทำให้มีผลตอบรับดีอย่างกว้างขวางในช่วงที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ไม่เพียงแต่สามารถตอบโจทย์การรักษ์โลกได้อย่างดีเยี่ยม แต่ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ปราศจากสารพิษนี้ ยังได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคที่เป็นสุภาพสตรีที่รักสุขภาพและชื่นชอบผลิตภัณฑ์อันบริสุทธิ์จากธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยสูตินรีแพทย์ส่วนใหญ่จะแนะนำให้คนไข้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ  Natracare ช่วยดูแลรักษาจุดซ่อนเร้น เพราะสามารถทำให้คนไข้ลดการเสี่ยงต่อการสัมผัสสารอันตรายต่างๆลงได้ เช่นคลอรีน สารสังเคราะห์ และสารที่สกัดจากปิโตรเคมี เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของ Natracare จะเลือกใช้แต่วัตถุดิบธรรมชาติที่ผ่านการรับรอง สารชีวภาพที่ย่อยสลายได้ และสารเติมแต่งที่ได้จากธรรมชาติเท่านั้น โดยจะไม่มีการนำสัตว์มาทดลองเป็นอันขาด ซึ่งเรายืนหยัดมาตลอด ด้านคุณภาพที่ให้กับลูกค้าต้องมาก่อน Natracare จึงได้รับการยอมรับด้านคุณภาพด้วยดีเสมอมา เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพที่ดีเยี่ยมเช่นนี้ตลอดไป ทั้งนี้ในปัจจุบัน Natracare ยังถือเป็นสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากธรรมชาติอีกด้วย  และเราเชื่ออย่างยิ่งว่าไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันกับระบบนิเวศท์ที่สมบูรณ์นั้นสามารถขับเคลื่อนไปพร้อมกันได้
 
ลูกค้าสุภาพสตรีสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Natracare ได้อย่างสบายใจหายห่วง เพราะผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีส่วนผสมของคลอรีน สารสังเคราะห์ น้ำหอม สีย้อม และสารหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ของเราเลือกใช้แต่ฝ้ายออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองแล้วเท่านั้น จึงไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมี เช่น ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี สารกำจัดศัตรูพืชและ สารป้องกันและกำจัดโรคพืช

ในแต่ละปีเราต้องเสียงบประมาณเพื่อกำจัดและทำลายผ้าอนามัยที่ผลิตจากพลาสติกนับร้อยล้านชิ้น ผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพสตรีประเภทนี้ กว่า 90%ล้วนผลิตจากพลาสติกที่ทำจากน้ำมันแทบทั้งสิ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำลายและเป็นภัยต่อสิ่งแวดล้อม ขยะพลาสติกทั่วไปจะถูกนำไปทิ้งไว้ตามบ่อขยะหรือไม่ก็มหาสมุทร  ทำให้เกิดผลกระทบในระยะยาว อีกทั้งยังทำลายระบบนิเวศน์ในมหาสมุทรด้วย เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Natracare  คุณสามารถพูดกับพลาสติกที่ทำจากน้ำมันเหล่านั้นได้อย่างเต็มปากว่า No

ผ้าเช็ดทำความสะอาดส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมสารที่ทำให้เกิดเม็ดพุพอง เช่น Sodium Lauryl Sulphate (SLS) และ Phenoxyethanol สารวัตถุกันเสีย เป็นต้น ซึ่งสารอันตรายประเภทนี้จะทำให้ผิวหนังอักเสบหรือระคายเคืองได้ ถือเป็นสารที่มีอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์เรา สาร Paraben มีขั้นความรุนแรงอยู่ทั้งหมดสี่ขั้น ซึ่งแต่ละขั้นก็จะมีความรุนแรงที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าร่างกายของมนุษย์เราสะสมสารตัวนี้ไว้มากน้อยเพียงใด ทั้งนี้ หากผิวหนังได้สัมผัสกับสารเหล่านี้เป็นประจำ ถือเป็นการทำร้ายผิวหนังหรือสุขภาพในระยะยาว

Natracare มีอีกทางเลือกที่ปลอดภัยให้กับผู้บริโภค ผ้าเช็ดทำความสะอาดออร์แกนิคคุณภาพสูงของเรานั้น ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติและสารสกัดธรรมชาติ จึงไม่มีสารเคมีและสารพิษกันเสียตกค้างอย่างแน่นอน


Copyright © 2015 natracarenatural.com. All rights reserved.
@natracarenatural
Free counter


Back to Top