1 ชิ้น 37-43 มิลลิเมตรปืนไรเฟิลขอบเขตเลนส์ได้อย่างรวดเร็วพลิกขึ้นฝาครอบเลนส์โปร่งใสฝุ่นการป้องกันปกป้องวัตถุประสงค์หมวก

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿36.32


จัดส่ง: เมื่อคุณสั่งซื้อโปรดเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าfee.โดยทั่วไปเราจะส่งรายการโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เมื่อการชำระเงินของคุณเสร็จสมบูรณ์ เราไม่ได้รับประกันเวลาการส่งมอบการจัดส่งระหว่างประเทศเนื่องจากความแตกต่างในศุลกากรล้างครั้งแต่ละประเทศซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อวิธีการอย่างรวดเร็วสินค้าเป็นตรวจสอบของคุณ.โปรดทราบว่าผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมศุลกากร, broderageค่าธรรมเนียม,ภาษีศุลกากรและภาษีสำหรับการนำเข้าของคุณประเทศเหล่านี้ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจจะเก็บในช่วงเวลาของการจัดส่ง. Weจะไม่คืนเงินสำหรับปฏิเสธการจัดส่ง เราจะไม่รับผิดชอบสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ที่กำหนดเองใดๆหรือภาษีนำเข้า ค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้าไม่รวมภาษีนำเข้าใดๆและผู้ซื้อมีความรับผิดชอบสำหรับภาษีศุลกากรIเข้าใจว่ามีความกังวลใจเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ใดๆค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับรายการ.ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ที่ผ่านมา. คำถามที่พบบ่อย: 1.จะมีหมายเลขติดตามใดๆสำหรับรายการของฉัน? ใช่เราจัดส่งทุกคำสั่งของพวกเขาหมายเลขการติดตามและคุณสามารถดูstausการจัดส่งบนเว็บไซต์ที่สอดคล้องกัน. 2. isสินค้าเช่นเดียวกับภาพ? ใช่ภาพถ่ายจริงทั้งหมด.เราเอาภาพเหล่านี้ด้วยตัวเอง 3.ซึ่งสามารถพอดีฉัน? เราขอแนะนำให้คุณมองไปที่แผนภูมิขนาดข้อเสนอแนะของเราแผนภูมิขนาดด้านล่างและสินค้าของเราถ้าคุณปกติรูป.ถ้าคุณคิด,กรุณาติดต่อเรา(บอกเราความสูงของคุณและน้ำหนัก,หน้าอก,เอว,สะโพกขนาด) 4.คุณสามารถประกาศค่าที่ต่ำกว่า? ใช่โดยปกติเรา' llประกาศ$10-$20สำหรับพัสดุขนาดเล็ก(1-5ชิ้น). Ifคุณมีความต้องการพิเศษกรุณาติดต่อเรา 5. I am resellerผมอยากจะซื้อหลายรายการของคุณ,อะไรคือขายส่งราคา? สวัสดี,ขอบคุณสำหรับคำถามของคุณหากคุณต้องการที่จะได้รับซื้อปริมาณมากกรุณาส่งอีเมล์มาให้เราเราจะให้ราคาที่ดีที่สุดขอบคุณ! ผลตอบแทน: Weทำดีที่สุดที่จะให้บริการลูกค้าของเราที่ดีที่สุดที่เราสามารถ. ผู้ซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการกลับมาอยู่ในสภาพเดิม.ถ้าได้รับความเสียหายหรือสูญหายเมื่อพวกเขากลับมา.ผู้ซื้อจะเป็นผู้รับผิดชอบเช่นความเสียหายหรือการสูญเสีย,และเราผู้ซื้อผู้ซื้อคืนเงินเต็มผู้ซื้อควรพยายามที่จะยื่นการเรียกร้องโลจิสติกบริษัทในการกู้คืนค่าใช้จ่ายของความเสียหายหรือการสูญเสีย. ผู้ซื้อจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่จะกลับรายการ

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 1 ชิ้น 37 43 มิลลิเมตรปืนไรเฟิลขอบเขตเลนส์ได้อย่างรวดเร็วพลิกขึ้นฝาครอบเลนส์โปร่งใสฝุ่นการป้องกันปกป้องวัตถุประสงค์หมวก คุณภาพสูง 1 ชิ้น 37-43 มิลลิเมตรปืนไรเฟิลขอบเขตเลนส์ได้อย่างรวดเร็วพลิกขึ้นฝาครอบเลนส์โปร่งใสฝุ่นการป้องกันปกป้องวัตถุประสงค์หมวก, จีน กล้องติดปืนไรเฟิล ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.03kg (0.07lb.)
ขนาดหีบห่อ 12cm x 7cm x 3cm (4.72in x 2.76in x 1.18in)
ชื่อยี่ห้อ ANENG
ชนิด ปืนยาว
ฟังก์ชัน เลนส์
จำนวนรุ่น Rifle Scope Cover

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

1 ชิ้น 37-43 มิลลิเมตรปืนไรเฟิลขอบเขตเลนส์ได้อย่างรวดเร็วพลิกขึ้นฝาครอบเลนส์โปร่งใสฝุ่นการป้องกันปกป้องวัตถุประสงค์หมวก

1 ชิ้น 37-43 มิลลิเมตรปืนไรเฟิลขอบเขตเลนส์ได้อย่างรวดเร็วพลิกขึ้นฝาครอบเลนส์โปร่งใสฝุ่นการป้องกันปกป้องวัตถุประสงค์หมวก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

จัดส่งฟรี2.5-10X40 Riflescope IlluminatedยุทธวิธีRiflescopeเลเซอร์สีแดงขอบเขตขอบเขตการล่าสัตว์ ข้อมูลจำเพาะ เสร็จสิ้น:เคลือบสีดำ

฿1 155.10

3-9x40EGใหม่M Ountsกีฬาล่าสัตว์สีแดงสีเขียวขอบเขตปืนไรเฟิลRifleScopeขนาดเต็มข้ามสายตายุทธวิธีเลนส์ขอบเขตฟรีshiping คุณสมบัติหลัก: -อย่างเต็มที่หลายเคลือบเลนส์,ทำให้การติดตามและยิงเป้าหมายที่ง่ายและรวดเร็ว -ช่องมองภาพมุ่งเน้น(10มิลลิเมตร)ง่ายเพื่อให้พอดีที่แตกต่างกันเพื่อวัตถุประสงค์ แหวนง่ายติด(ด้วยประแจ)จะทำให้มันและง่ายต่อการติดตั้งปืนไรเฟิลriflescopeของคุณ. -มาพร้อมกับแสงที่ดีเยี่ยม-ชุมนุมความสามารถเพื่อให้กว้างด้านของมุมมองแม้ในที่มีแสงน้อยสถานการณ์

฿832.73

A: 214 มม. B: 84 มม. C: 29 มม D: 28 มม. E: 59 มม F: 71 มม G: 35 มม H: 48 มม ข้อมูลจำเพาะ: การขยาย: 6X เลนส์วัตถุประสงค์ (มม.):

฿1 210.49

รายละเอียด: ประเภท:อลูมิเนียมPicatinny/ผู้ประกอบการรถไฟส่วนสำหรับเบาที่สำคัญสมัยhandguardรถไฟ วัสดุ:ที่มีคุณภาพสูงทำจากCNCอลูมิเนียมT6061 สี:ชมพู/ชมพูAnodized

฿244.28

ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งของคุณ! (* ^ _ _ ^ *) ...... (* ^ _ _ ^ *) ถ้าคุณชอบรายการนี้โปรดเพิ่มมันของคุณ รายการสินค้าที่ต้องการ ถ้าคุณชอบร้านค้าของเรากรุณาเพิ่มของคุณ ร้านค้ารายการ .

฿382.01

4x32 สีเขียว/สีแดงการล่าสัตว์ปืนไรเฟิลขอบเขตสีแดงเลเซอร์ Holographic กล้องโทรทรรศน์สายตา คุณสมบัติ: และใช้งานง่ายและติดตั้งง่าย -

฿646.57

ถ้าคุณชอบรายการนี้โปรดเพิ่มมันของคุณ รายการสินค้าที่ต้องการ ถ้าคุณชอบร้านค้าของเรากรุณาเพิ่มของคุณ ร้านค้ารายการ เราให้บริการบิ๊กบิ๊ก,หากคุณมีคำถามใดๆกรุณาติดต่อเราขอบคุณมาก!!!

฿154.38

กลางแจ้งล่าสัตว์71Lสไตล์ลิเมอร์พลิกขึ้นด้านหน้าและด้านหลังเห็นชุดยุทธวิธีพับสถานที่ท่องเที่ยวสีดำ คำอธิบาย

฿383.82

มินิสีแดงจุดประกบขนาดเล็กสายตาเลเซอร์สีแดงจุดเลเซอร์สายตาปืนยุทธวิธีสถานที่ท่องเที่ยวปืนเลเซอร์สายตา ข้อมูลจำเพาะ: เลเซอร์ระดับ:

฿197.36

Top