Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿38.75


Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม
Tem: บอลลูน
วัสดุ: บอลลูน
ขนาด: เช่นภาพ
สี: อื่นๆ การใช้งาน: วันเกิด โอกาส: งานแต่งงาน หมายเหตุ: โปรดอนุญาตให้เล็กน้อยเนื่องจาก self - shot, ขอบคุณความเข้าใจ
การจัดส่งและ: 1. เราโดยทั่วไป proceed สั่งซื้อภายใน 72 ชั่วโมงเมื่อชำระเงินได้รับ. 2. china post small packet plus และ China post air mail ที่ลงทะเบียนใช้โดยประมาณ 15-60 วัน 3. แนะนำการจัดส่ง: Natracarenatural.com มาตรฐานการจัดส่ง -- more stable, ปลอดภัย, เร็วขึ้น, Natracarenatural.com เท่านั้น release การชำระเงิน to us หลังจากยืนยัน deliever ของคุณ order. 4. เรามี express shippings เช่น DHL., Fedex., EMS ฯลฯกรุณารู้สึกฟรีมากที่สุดประหยัดค่าจัดส่ง. 5. ยอมรับผลตอบแทนและการคืนเงินภายใน 15 วันหลังจากสั่งซื้อเสร็จ, กรุณาติดต่อ us. บริการ 1. เรายอมรับขายปลีก, ขายส่ง, Mix order และ Drop เรือบอลลูนอื่นๆ party supplies, คุณสามารถที่ติดต่อ us โดย trademanger หรือทิ้งข้อความหรืออีเมล์ us, ของเรา pleasure to ตอบคำถามของคุณภายใน 24 ชั่วโมง, และภายใน 36 ชั่วโมงวันหยุดสุดสัปดาห์ เวลาทำงานของเรา: AM 8:00 น. 22:00 (เวลาปักกิ่ง) ข้อเสนอแนะ: 1. กรุณา 5 star ข้อเสนอแนะถ้าคุณของเราผลิตภัณฑ์และบริการ, เราจะซาบซึ้ง (หมายเลขตามที่อธิบายไว้ 5 ดาว, การสื่อสาร 5 ดาว, การจัดส่ง 5 - ดาว) 2. ถ้าผลิตภัณฑ์คุณได้รับเป็นเสียหายหรือผิดรูปแบบกรุณาอย่าทิ้งใดๆลบการตอบกลับ first, กรุณาติดต่อ us เราจัดการกับและทำงานที่ดีที่สุด solutions, ความพึงพอใจของคุณคือ motion to do better. Have a nice วันจัดส่ง! เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ที่ดีที่สุด!

ป้ายกำกับ: ราคาถูก Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม คุณภาพสูง Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม, จีน ลูกโป่งและเครื่องประดับ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ห่อ
น้ำหนักหีบห่อ 0.15kg (0.33lb.)
ขนาดหีบห่อ 10cm x 5cm x 10cm (3.94in x 1.97in x 3.94in)
โอกาส วันครบรอบปี,เพศเปิดเผย,งานเลี้ยง,Birthday Party,แต่งงานหมั้น,ขอบคุณพระเจ้า,วันแม่,แกรนด์เหตุการณ์,วันฮาโลวีน,คริสต์มาส,กลับไปโรงเรียน,วันฟูลส์,วันเด็ก,เกษียณอายุ,งานแต่งงาน,วันวาเลนไทน์,วันพ่อแห่งชาติ,ตรุษจีน,ปีใหม่
รูปร่างสไตล์ มิกกี้เมาส์หู,จดหมาย,หัวใจ,กระต่ายหู
วัสดุ อลูมิเนียมฟอยล์
จำนวนรุ่น YMX1013
is_customized ไม่
จำนวนPcs 10pcs
การจัดหมวดหมู่ บอลลูน

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม

Baby Shower 1st วันเกิดบอลลูนชุดสีชมพู Confetti ลูกโป่งเด็กผู้หญิง 1 ปีวันเกิด Party อุปกรณ์เสริม

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

10 ชิ้นรอยเท้ายางบอลลูน Baby Shower วันเกิดตกแต่งบอลลูนงานปาร์ตี้ซัพพลาย คุณสมบัติ: บุคลิกภาพ, แฟชั่น,

฿36.63

5 ชิ้น/ล็อต 18 นิ้ว Star Pure ฟอยล์บอลลูนฮีเลียมลูกเงิน Happy Birthday Party ตกแต่งฮาโลวีน

฿60.84

ชื่อ: unicorn บอลลูน วัสดุ: ฟอยล์ ขนาด: 77x58 ซม./72x53 ซม./55x58 ซม. สี: As Photo จำนวน: 1 Pc ยูนิคอร์นบอลลูน หมายเหตุ : 1. เพราะขนาดการวัดทำด้วยมือดังนั้นอาจมีข้อผิดพลาด

฿39.35

ติดตาม us to เพลิดเพลินไปกับแฟนส่วนลดพิเศษ 1. VIP และส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ติดตาม 2. ที่ได้รับรางวัลฟรีผลิตภัณฑ์และ

฿49.64

10 นิ้ว Flamingo Theme Latex Inflatable บอลลูนดาวอลูมิเนียมฟอยล์บอลลูนสำหรับงานแต่งงานอุปกรณ์ตกแต่ง DIY ID005 สี: สีขาว/สีชมพู ขนาด: บอลลูน

฿85.06

100% ยี่ห้อใหม่และคุณภาพสูง ชื่อผลิตภัณฑ์: บอลลูนจี้ ประเภท: บอลลูนอุปกรณ์เสริม รูปร่าง: หัวใจ วัสดุ:

฿102.31

Mickey Minnie บอลลูนบอลลูน Hello Kitty รถรูปลูกโป่งลูกโป่งลูกโป่งเด็กเค้กบอลลูน ลูกโป่งเจ้าหญิงเค้ก Topper Picks เค้ก

฿64.78

ชื่อ: 5ชิ้น18นิ้วทิฟฟานี่สีฟ้าห้าแฉกดาวอลูมิเนียมลูกโป่งวันเกิดพรรคตกแต่ง ขนาด: 18นิ้ว

฿80.52

รายละเอียดสินค้า ใช้สำหรับตกแต่งงานแต่งงาน,หน้าต่างร้านค้า,งานเลี้ยงวันเกิด,ตกแต่งบ้าน,เทศกาลเฉลิมฉลอง,ฯลฯ

฿48.73

ปั๊มสามารถสาเหตุด้อยกว่าผลิตภัณฑ์เนื่องจากการขนส่งและ can't be beaten หรือชำรุด ไม่ได้รับประกันนี้! เพราะราคาราคาถูกคุณภาพปั๊มโดยทั่วไปเดียวกัน.

฿25.73

รายละเอียดสินค้า ขนาด: 12นิ้ว วัสดุ:อลูมิเนียมฟิล์ม สี:หลายสี หมายเหตุ:เนื่องจากความแตกต่างระหว่างการตรวจสอบที่แตกต่างกัน,ภาพอาจไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงสีที่เกิดขึ้นจริงของรายการ ซื้อหมายเหตุ 1.ถ้าคุณanบุคคลผู้ซื้ออย่าลืมที่จะเพิ่มสหรัฐผู้ขายที่คุณชื่นชอบ 2.ถ้าคุณเป็นผู้ค้าส่งหรือมองหาพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศจีนกรุณาติดต่อเรา เกี่ยวกับคำสั่ง 3.กรุณาติดต่อผู้จัดจำหน่ายครั้งแรกถ้าคุณต้องการที่จะวางสินค้าขนาดใหญ่order.นอกจากนี้เราจะได้รับส่วนลดใหญ่จากบริษัทด่วนถ้าปริมาณการสั่งซื้อของคุณมีขนาดใหญ่

฿40.26

My dear friend, ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา. เสมอที่นี่! ๆไม่ชัดเจนกรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อ us. เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่ดีที่สุด! ขอบคุณมาก! ไม่มีการติดตามข้อมูล

฿592.08

1 เซ็ต 4 ชิ้น 18 นิ้วไม่มีริ้วรอยโปร่งใส PVC ฟองบอลลูนแต่งงาน Happy Birthday Flamingo สติกเกอร์ Confetti Feather Party DIY ของขวัญ แพคเกจรวม:

฿121.08

ความสนใจ: 1. มี 17 สีให้เลือก, กรุณาเลือกสีที่คุณชื่นชอบ . 2. มี 4 ความหนา (1.2g, 1.5g, 1.8g และ 2.2g) ลูกโป่งเลือก, หนา,

฿5.75

PLAYGUYS 32 นิ้ว 1 pc สีฟ้ารูปบอลลูนวันเกิด Happy เด็กฉลองงานแต่งงาน Globos ปาร์ตี้อุปกรณ์ การอ่านผู้ซื้อ 1. เราโดยทั่วไป

฿28.15

การ์ตูน Panda ฟอยล์บอลลูนวันเกิด Happy เด็ก inflatable ของเล่นคลาสสิกจีน Panda Globos ลูกโป่งเด็ก ขนาด 60 เซนติเมตร * 40 เซนติเมตร คุณสามารถคลิกด้านล่าง

฿31.18

ยินดีต้อนรับ เพื่อ the ร้าน ซื้อหมายเหตุ: 1,ผู้ผลิตของแหล่งที่มาหลักบริษัทวงจรการผลิตสั้น,คุณภาพของสินค้ามีการรับประกัน,เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งมอบและคุณภาพ 2,ขนาดของวัดคู่มือเนื่องจากเครื่องมือวัดและวิธีการวัดและปัจจัยอื่นๆจะมีบางขนาดเล็กข้อผิดพลาด 3,เพราะแสงที่แตกต่างกัน,ที่แตกต่างกัน,มุมกล้องจอภาพที่แตกต่างกันจะทำให้เกิดเล็กน้อยสี,ส่วนตัวรู้สึกชนิดกว่าภาพดูดีกว่า! รัสเซีย-ผู้ซื้อ ให้แน่ใจว่าจะใช้ชื่อเต็มของคุณซื้อ

฿26.64

หมายเหตุ: ①Please อย่าพองบอลลูนใหญ่เกินไป! Too much แก๊สจะทำให้ลูกโป่ง burst ② ลูกโป่ง belong to auto - seal, และสามารถใช้ซ้ำได้

฿5.75

100 จุดโปร่งใสสองด้านบอลลูนสิ่งที่แนบมากาว Dot แนบสติกเกอร์บอลลูนงานแต่งงานชุดตกแต่ง ข้อมูลจำเพาะ: จำนวน:

฿14.23

คำอธิบาย วัสดุ:กาว สี:ตามที่ปรากฏในphotoes ขนาด: 12*0.4มิลลิเมตร หมายเหตุ: 1เซนติเมตร= 0.39 inch 1นิ้ว= 2.54เซนติเมตร. เนื้อหาแพคเกจ: 100ชิ้น/ล็อตบอลลูนกาว หมายเหตุ: โปรดให้1-5เซนติเมตรข้อผิดพลาดเนื่องจากการวัดคู่มือ จอแสดงผลสีอาจจะมีแตกต่างกันเช่นความแตกต่าง,โปรดเข้าใจ เนื่องจากความแตกต่างระหว่างการตรวจสอบที่แตกต่างกัน,ภาพอาจไม่ได้สะท้อนให้เห็นถึงสีที่เกิดขึ้นจริงของรายการขอขอบคุณ!

฿27.24

Top