ลิ้นจี่อินเทรนด์โลหะผสมมะเร็งเต้านม Marker เข็มกลัดสีสันเข็มกลัดเข็มกลัดแฟชั่นผู้หญิงเครื่องประดับอุปกรณ์เสริมของขวัญ

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿55.39


วัสดุ: โลหะผสม
ความยาว: 2.5 ซม.
ข้อสังเกต:
1. เนื่องจากความแตกต่างของแสงและหน้าจออาจแตกต่างกันเล็กน้อยภาพ
2. ให้ความแตกต่าง 1-3 ซม. เนื่องจากการวัดด้วยตนเอง
3. ขอบคุณสำหรับกรุณาความเข้าใจ
การจัดส่งสินค้า: จีนโพสต์สามัญขนาดเล็กแพ็คเก็ตพลัสให้หมายเลขการติดตามที่เพียงสามารถติดตามภายในประเทศจีนหากคุณต้องการหมายเลขการติดตามที่สามารถติดตามในตัวคุณท้องถิ่นประเทศ,โปรดเลือกการจัดส่งสินค้าโดยจีนโพสต์จดหมายอากาศที่ลงทะเบียน. ข้อคิดเห็น: ถ้าบริการจากเรามีความพึงพอใจ,การจัดอันดับข้อเสนอแนะในเชิงบวกและ5ดาวของรายละเอียดผู้ขายของคุณเป็นอย่างมาก!!! เมื่อคุณอัตราการการจัดส่งสินค้าส่วนโปรดใช้ธุรกิจระหว่างประเทศมาพิจารณา. เราจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีช้อปปิ้งที่น่าพอใจกับเรากรุณาส่งอีเมลถึงเราก่อนที่จะออกใดๆ1หรือ2การจัดอันดับความคิดเห็นเชิงลบหรือเปิดข้อโต้แย้งใดๆWeเข้าใจความรู้สึก frustrationsที่คุณอาจมี,และจะทำของเราพยายามแก้ปัญหาใดๆปัญหากรุณาโอกาสในการแก้ปัญหาใดๆ. ติดต่อเรา: หากคุณมีคำถามใดๆหรือคำถาม,เราจะพร้อมที่จะช่วยให้คุณ.เราพยายามอย่างดีที่สุดตอบให้คุณเป็นก่อนหน้านี้เป็นไปได้,อย่างไรก็ตามเนื่องจากความแตกต่างของโซนเราอาจจะไม่สามารถที่จะแสดงตอบกลับอีเมลของคุณทันทีกรุณาให้24ชั่วโมงธุรกิจสำหรับเราที่จะตอบสนอง

ป้ายกำกับ: ราคาถูก ลิ้นจี่อินเทรนด์โลหะผสมมะเร็งเต้านม Marker เข็มกลัดสีสันเข็มกลัดเข็มกลัดแฟชั่นผู้หญิงเครื่องประดับอุปกรณ์เสริมของขวัญ คุณภาพสูง ลิ้นจี่อินเทรนด์โลหะผสมมะเร็งเต้านม Marker เข็มกลัดสีสันเข็มกลัดเข็มกลัดแฟชั่นผู้หญิงเครื่องประดับอุปกรณ์เสริมของขวัญ, จีน เข็มกลัด ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.021kg (0.05lb.)
ขนาดหีบห่อ 11cm x 11cm x 11cm (4.33in x 4.33in x 4.33in)
ปรับหรือ แฟชั่น แฟชั่น
ประเภทรายการ เข็มกลัด
สไตล์ อินเทรนด์
ชื่อยี่ห้อ Lychee
เข็มกลัด ประเภท เข็มกลัด
โลหะ ประเภท โลหะผสมสังกะสี
จำนวนรุ่น -
วัสดุ โลหะ
is_customized ไม่
เพศ ผู้หญิง
รูปร่าง รูปแบบ \ Sign

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

ลิ้นจี่อินเทรนด์โลหะผสมมะเร็งเต้านม Marker เข็มกลัดสีสันเข็มกลัดเข็มกลัดแฟชั่นผู้หญิงเครื่องประดับอุปกรณ์เสริมของขวัญ

ลิ้นจี่อินเทรนด์โลหะผสมมะเร็งเต้านม Marker เข็มกลัดสีสันเข็มกลัดเข็มกลัดแฟชั่นผู้หญิงเครื่องประดับอุปกรณ์เสริมของขวัญ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

วิธีการชำระเงิน เรายอมรับเฉพาะสัญญา,บัตรเครดิต, Wester N Union. กรุณาชำระเงินภายใน7วันนับจากวันorder. ข้อตกลงการจัดส่งสินค้า บริการมาตรฐานคือประเทศจีนอากาศโพสต์หรือฮ่องกงโพสต์ไปรษณีย์อากาศ Expeditedคือจีนโพสต์EMS. เราจัดส่งจันทร์?วันเสาร์ยกเว้นวันหยุดโปรดส่งอีเมลถึงเราก่อนที่จะชำระเงินของคุณถ้าคุณหวังว่าเพื่อเปลี่ยนการจัดส่งสินค้าที่อยู่ บริการมาตรฐานจะใช้เวลาประมาณ18-25วันทำการโปรดทราบว่าบริการนี้ไม่ได้ติดตาม Expeditedจะใช้เวลาประมาณ10-15วันทำการมันได้หรือไม่sติดตามได้โดยประเทศของคุณโพสต์สำนักงานหรือ(จีนEMSเว็บไซต์)

฿19.07

1. 20 ชิ้น/ล็อต Star Moon เข็มกลัดหัวใจสีดำ Enamel Pin สำหรับผู้หญิงเข็มกลัด Lapel Pin หมวก/กระเป๋า Pins Denim แจ็คเก็ตป้าย Q699 2.

฿751.30

100% ยี่ห้อใหม่ ขนาดประมาณ: 58 มม วัสดุ: อะคริลิค สี: ดูภาพ (ทั้งหมดจริงภาพ) Uuse สำหรับพวงกุญแจ, กระเป๋าจี้นี้ดีสำหรับเพื่อน.

฿64.78

ใหม่น่ารัก เข็มกลัด ขนาด : METERIAL :โลหะผสม บรรจุ : opp b ag สี : ในฐานะที่เป็นรูปภาพ เพราะมุมและแสง,วัตถุจริงอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยจากภาพหวังว่าคุณสามารถเข้าใจ เรายอมรับการชำระเงินผ่านทางEscrow

฿23.31

1.สี:สีแดง,สีขาว,สีดำ 2. Materal:ล้อแม็ก,คริลิค 3 ..บรรจุ: 1ชิ้นลงในoppbag 4. Fitสำหรับunisex

฿48.43

วัสดุ:โลหะผสมสังกะสี เวลาส่ง: 1-7วันทำการ การออกแบบของคุณเองและขายส่งยินดีต้อนรับ ปริมาณเพิ่มเติมส่วนลด โปรดักชั่นทั้งหมดโดยตรงจากโรงงานของเราเอง

฿26.64

หมายเหตุ: ทั้งหมดรายการนี้ของเราราคาโรงงานและคุณภาพดีคุณสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพกับผู้ขายอื่นๆ,เราให้คุณราคาโรงงานและบริการที่สมบูรณ์แบบ,หวังว่าคุณและลูกค้าจะได้รับเพิ่มเติมของคุณมีคุณภาพดีและราคาถูกรายการในร้านของเรายังหวังเราระยะยาวความร่วมมือกับคุณร้านค้าของเราให้Europenสไตล์แฟชั่นเครื่องประดับสร้างสรรค์,.

฿43.89

I - Remiel แฟชั่นผ้าทำด้วยมือดอกไม้เพิร์ลเข็มกลัด Pin เข็มยาว Pins สำหรับเสื้อชุดชุดเครื่องประดับสาวของขวัญ เด็กขนาดความยาวเต็มประมาณ

฿51.16

คุณสมบัติ: ทำให้คุณมีเสน่ห์และสง่างาม สวยงามและน่าสนใจเข็มกลัด เหมาะสำหรับปาร์ตี้หรือจัดเลี้ยงหรือของขวัญ ตกแต่งที่ดีสำหรับแฟชั่น ข้อมูลจำเพาะ: จำนวน:

฿23.31

100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง คุณสมบัติ: โอกาส:จัดงานแต่งงาน,จัดเลี้ยง,ออกเดท,วันเกิด,ครบรอบ,พรรค,พรหม,ของขวัญวันหยุด... มันเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคนรักของคุณครอบครัว,เพื่อนและcoworkers ทำให้คุณเจ้าเสน่ห์และสง่างาม,ที่ดีสำหรับไปงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยง. ข้อมูลจำเพาะ: ประเภท:ขาเข็มกลัด วัสดุ:โลหะผสมRhinestone ขนาด:

฿45.40

วัสดุ: สังกะสีโลหะผสม/ Pearl หมายเลขรุ่น: เข็มกลัดแฟชั่น โอกาส: ปาร์ตี้/พรหม/วันครบรอบ/

฿75.37

รายการทั้งหมดของเราสนับสนุน Dropship เรา Dropship สั่งซื้อโดยตรงลูกค้าและ do ไม่รวม Recipt/ใบแจ้งหนี้ to USA เราของคุณสั่งซื้อส่งผ่าน

฿30.27

คุณสมบัติ: สวย, ที่ละเอียดอ่อน สามารถสวมใส่ชุด, เสื้อและผ้าพันคอ ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อน ข้อมูลจำเพาะ: ชื่อ:

฿28.76

ผู้หญิงRhinestone Pinเข็มกลัดเข็มกลัดผ้าพันคอคลิปหัวเข็มขัดผ้าคลุมไหล่ของขวัญคริสต์มาส รายละเอียด: 100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง สี:เป็นภาพ ประเภท:เข็มกลัด สไตล์:แฟชั่น เพศ:หญิง,ผู้ชาย วัสดุ:

฿56.91

จำนวนสินค้า: 383781 สี: ตามภาพที่แสดง ขนาด: ยาว * กว้าง 2.5*3.5 เซนติเมตร วัสดุ: โลหะผสม เพศ: Unisex

฿27.85

จำนวน: 1ชิ้น ประเภท:เข็มกลัด วัสดุ:โลหะผสม สี:สีเขียว,สีม่วง,สีดำ,สีฟ้า เพศ: U Nisex สไตล์:แฟชั่น ขนาด:

฿49.95

Top