Musiclily Pro 52.5mm Modern Tremolo Bridge สำหรับ Strat สไตล์กีตาร์ไฟฟ้า, Chrome

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿490.98

คุณลักษณะ เหมาะกับ strat กีตาร์ไฟฟ้าสไตล์ ระยะห่างของสตริง 52.5 มม. (2 1/16 ") วัสดุ: สังกะสีอัลลอยด์; สี: Chrome มาพร้อมกับอุปกรณ์ติดตั้ง แพคเกจรวม 1 Pc Tremolo Bridge จัดส่งฟรีและติดตาม อากรขาเข้าภาษีและภาษีมูลค่าเพิ่มไม่รวมอยู่ในราคาสินค้า,ผู้ซื้อควรจะจ่ายสำหรับพวกเขาปิดหลักสูตรเราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะประกาศมูลค่าต่ำเป็นที่เราสามารถทำได้ สั่งซื้อเรือจากเซินเจิ้นประเทศจีนเวลาการส่งมอบอยู่ที่ประมาณ10-20วันทั่วไปกับเราสหราชอาณาจักร,ยุโรปตะวันตก,ออสเตรเลีย;รัสเซีย,บราซิลและส่วนที่เหลือของโลกจะใช้เวลานาน(20-35วัน) ติดตามหมายเลขบางครั้งไม่ได้ทำงานอย่างถูกต้องถ้าคุณมีปัญหาใดๆในการจัดส่งและการติดตามโปรดติดต่อเราตอนแรกเราจะช่วยให้คุณ จัดส่งออกภายใน1-3วันทำการเมื่อการชำระเงินsucceed. (ยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ผลตอบแทนและการคืนเงิน หากคุณมีปัญหาบ่น,คำถามใดๆหรือปัญหากรุณาติดต่อเราในตอนแรกเรา' llช่วยคุณการจัดเรียงมันออก ง่ายกลับมาและการคืนเงิน:ถ้าคุณต้องการที่จะกลับมาสินค้า,ทั้งหมดที่คุณต้องการที่จะทำเป็นส่งสหรัฐชัดเจนภาพที่จะแสดงมันเป็นข้อบกพร่องหรือเสียหายเราจะตรวจสอบได้และติดต่อคุณสำหรับผลตอบแทนหรือการคืนเงิน. ข้อเสนอแนะและติดต่อเรา ถ้าคุณมีความสุขกับคำสั่งนี้กรุณาให้เราตอบรับเชิงบวก,มันจะจริงๆเครื่องสามารถช่วยให้เราเพื่อปรับปรุงกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา. กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทางข้อความNatracarenatural.com,หรือคุณสามารถพูดคุยฉันในtrademanagerเมื่อเราเป็นออนไลน์,ข้อความจะได้รับการตอบใน24ชั่วโมง(ได้ถึง48ชั่วโมงในวันหยุดหรือวันหยุดสุดสัปดาห์) ดูเพิ่มเติมในร้านของเราแบรนด์ของเรา เราเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพแบรนด์ต้องการที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ราบรื่นและที่เชื่อถือได้. ดังนั้นเราเท่านั้นขายสินค้า,นอกจากนี้บริการชั้นแรก รสชาติมีการต้อนรับก่อนที่จะเป็นกลุ่มซื้อ. Purchseปริมาณสามารถมีความยืดหยุ่น. ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเราไม่ได้รายการ,หรือข้อเสนอแนะ,กรุณาแจ้งให้เราทราบเราจะดูสิ่งที่ที่เราสามารถทำได้

ป้ายกำกับ: ราคาถูก Musiclily Pro 52.5mm Modern Tremolo Bridge สำหรับ Strat สไตล์กีตาร์ไฟฟ้า, Chrome คุณภาพสูง Musiclily Pro 52.5mm Modern Tremolo Bridge สำหรับ Strat สไตล์กีตาร์ไฟฟ้า, Chrome, จีน อะไหล่และอุปกรณ์เสริมกีตาร์ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชุด
น้ำหนักหีบห่อ 1.0kg (2.20lb.)
ขนาดหีบห่อ 5cm x 5cm x 5cm (1.97in x 1.97in x 1.97in)
จำนวนรุ่น A01
ชื่อยี่ห้อ Musiclily
ชนิด สะพาน
Color Chrome
Material Zinc Alloy

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

Musiclily Pro 52.5mm Modern Tremolo Bridge สำหรับ Strat สไตล์กีตาร์ไฟฟ้า, Chrome

Musiclily Pro 52.5mm Modern Tremolo Bridge สำหรับ Strat สไตล์กีตาร์ไฟฟ้า, Chrome

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียด คุณสมบัติ: - เหมาะสำหรับอุปกรณ์สตริงเช่นกีตาร์เบสไวโอลินแมนโดลินอูคูเลเล่และอื่นๆ -

฿87.18

สกรู Pickguard กีต้าร์สกรูสีดำ 100% แบรนด์ใหม่ไม่เคยใช้ สีอาจแตกต่างจากภาพเนื่องจากความเบี่ยงเบน วัสดุ:

฿63.57

คุณสมบัติ: สำหรับเดินสายวินเทจเหยียบหรือผลกล่อง สำหรับE Lectro-H Armonix, T Rex, R Etro FX,รัศมีBigshot, ectเหยียบ สำหรับunbuffered

฿41.77

คุณลักษณะ: 1. ทุกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันการผลิตหมายเลขชิ้นส่วนป้ายภายในแพคเกจพิสูจน์ได้ที่ผ่านการรับรอง,

฿124.11

รายละเอียด: Flanger FP-003 1.0 มิลลิเมตร/0.75 มิลลิเมตร/0.5 มิลลิเมตรกีตาร์สำหรับ Acoustic กีต้าร์เบสอูคูเลเล่ ด้านสามเหลี่ยม:

฿53.58

ข้อมูลจำเพาะ: สภาพสินค้า: ใหม่ 100% สี: แดง, ดำ (ไม่จำเป็น) วัสดุ: หนัง ขนาดผลิตภัณฑ์: 10.5*4.6*0.4 เซนติเมตร แพคเกจรวม: 1x

฿27.55

สีเคลือบโลหะ fingerboard guards ออกแบบมาเพื่อปกป้อง fingerboard เมื่อทำงานของคุณ fret, มีประโยชน์สำหรับ luthiers กีตาร์และ DIY สำหรับหลาย

฿72.95

18265 ชิ้นส่วนเครื่องดนตรี ชุดของกีตาร์หงุดหงิดซ่อมเครื่องมือเป็นจริงสำหรับluthiers, guitarists,และหลายDIYหงุดหงิดทำงานมันสำหรับขัดกีตาร์กังวลและการปกป้องของคุณfretboardจากรอยขีดข่วนหรือความเสียหายให้. คุณสมบัติ: ของแท้ขนาดเหมาะสำหรับส่วนใหญ่กังวล. ย้อนกลับด้านขัดชิ้นสำหรับการยื่นและขัดกังวล. 2ชิ้นหงุดหงิดป้องกันshimsสำหรับกีตาร์หรือเบสfretboardของคุณจากรอยขีดข่วนหรือความเสียหายในขณะที่ยื่นและขัด. The

฿38.14

หนัง end แฟชั่นและพกพา ความยาวปรับได้: 135 ซม. (สูงสุด) ความกว้าง: 5 ซม. แพคเกจรวม: 1 x สายคล้องคอ

฿54.18

ใหม่H UmbuckerกระบะสกรูสปริงชุดแหวนS Urroundติดตั้งส่วนกีต้าร์สีเงิน รายละเอียด: 100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง รายละเอียด:

฿22.40

อะคูสติกบรอนซ์phosphorเคลือบNANOWEB e lixir ®สายอะคูสติกบรอนซ์phosphorเคลือบNANOWEBส่งมอบที่โดดเด่นสีบรอนซ์สารเรืองแสงความอบอุ่นและsparkleร่วมกับขยายเสียงชีวิต

฿695.91

ผลิตภัณฑ์ข้อมูลจำเพาะ วัสดุ: ABS, โลหะ สี: สีดำ ขนาด: 12.2x5.5 เซนติเมตร/4.8x2.2 นิ้ว ประเภท: กีตาร์ Strings Cutter ฟังก์ชั่น:

฿66.59

คุณสมบัติ: 360องศาหมุนคลิป,ปรับที่มุมที่เหมาะสม,ง่ายและปฏิบัติ จูนเนอร์ที่มีความไวสูง,ที่ถูกต้องมากขึ้นที่แม่นยำ,สะดวกและอย่างรวดเร็ว. อัลตร้าสดใสจอแอลซีดีไฟพื้นหลังและLEDเพื่อให้แน่ใจว่าการปรับแต่งที่ถูกต้องมากขึ้น. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพาที่มีเครื่องมือของคุณ. รายละเอียด: รุ่น:

฿136.52

เริ่มต้น ดาว รูปแบบสินค้าของเราคือสุ่มเลือกเมื่อเทียบกับรูปภาพสินค้าจะแตกต่างกันบ้างหวังว่าเพื่อนสามารถเข้าใจ,ขอขอบคุณสำหรับการ,ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขในชีวิต! end

฿26.03

พื้นบ้านอะคูสติก 6 Strings กีตาร์ไฟฟ้ากระดูกวัวด้านบนเปียโนหมอนเครื่องดนตรีอุปกรณ์เสริม คุณลักษณะ: 1.

฿26.33

Dear buyer ขอบคุณสำหรับช้อปปิ้งของเรา Bates Music store ก่อนซื้อ เราจะให้ บาง สัญญา! 1 . หลังจากที่เราส่งแพคเกจและโปรดตรวจสอบว่าคุณของคุณใน,

฿253.96

คุณสมบัติ: *ใหม่100%และมีคุณภาพสูง *ทำจากเหล็กที่มีคุณภาพสูงสตริง *ทำให้คุณกีต้าร์ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น,เครื่องมือที่ดีที่จะเปลี่ยนกีตาร์สตริงของขวัญที่ดีสำหรับกีต้าร์เริ่มต้น *แต่ละสตริงเป็นบรรจุเป็นรายบุคคลในของตัวเองสุญญากาศถุงโพลีและทำเครื่องหมายจำนวน *เส้นผ่าศูนย์กลางของสตริงหมายเลข1-6:

฿38.75

100% ยี่ห้อใหม่และคุณภาพสูง No - noise, คุณภาพสูง 3 way switches สำหรับกีตาร์ ถ้าลูกบิดเป็นสกปรก, dingy และเก่า, หรือแค่อยากของคุณกีตาร์,

฿43.89

100% ใหม่และคุณภาพสูง รายการ: F กดแทรกเครื่องมือ วัสดุ: โลหะ + พลาสติก สี: สีฟ้า น้ำหนัก: 1230 กรัม/เซ็ต บรรจุภัณฑ์: 1

฿720.42

100% ยี่ห้อใหม่และคุณภาพสูง หมายเหตุนี่คือ after - market สวิทช์, not original CRL สวิทช์ คุณภาพดี 5 - Way pickup selector switch สำหรับ Strats

฿237.01

Top