Laeacco Grunge Texture ภาพฉากถ่ายภาพเด็กพื้นหลังที่กำหนดเองการถ่ายภาพฉากหลังสำหรับ Photo Studio

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿116.24

LAEACCO ภูมิหลังการถ่ายภาพมืออาชีพผู้ผลิต! ภูมิหลังของเราอยู่เสมอได้รับการออกแบบใหม่สำหรับทารกแรกเกิด,เด็ก,วันเกิด,บุคคล,งานแต่งงาน,วันหยุดฯลฯ *การออกแบบที่หลากหลาย *ที่มีคุณภาพสูง *ราคาFavourable *การประมวลผลที่รวดเร็ว *บริการที่ดีเยี่ยม กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามใดๆสับสน(ประมาณ ขนาดหรือการปรับแต่งหรือdropship ). ช้อปปิ้งมีความสุข! หมายเหตุ: เนื่องจากbatchesที่แตกต่างกันของวัสดุและหมึกและหน้าจอและแสงที่แตกต่างกันสีจริงของฉากหลังที่คุณได้รับอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยมันปกติและหลีกเลี่ยงไม่ได้กรุณาซื้อด้วยความระมัดระวังถ้าคุณไม่สามารถยอมรับ. เมื่อคุณทำให้ภาพถ่าย(shootings)กรุณาเก็บระยะห่างจากฉากหลัง.ถ้าคุณปิดมัน,ที่จะดูบิตpixelated,มันที่สำคัญมาก! เกี่ยวกับข้อเสนอแนะ: เป้าหมายของเราพึงพอใจกับข้อเสนอแนะในเชิงบวกของคุณและทำซ้ำธุรกิจ! โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีสิ่งใดที่ไม่ถูกต้องเราจะแก้ไขปัญหาของคุณsatisfaction. เราวางใจ" การสื่อสารมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเป็นกลาง/ข้อเสนอแนะเชิงลบและข้อพิพาท ". รอคอยที่จะ5-starคะแนนเสียงและภาพที่ดี!

ป้ายกำกับ: ราคาถูก Laeacco Grunge Texture ภาพฉากถ่ายภาพเด็กพื้นหลังที่กำหนดเองการถ่ายภาพฉากหลังสำหรับ Photo Studio คุณภาพสูง Laeacco Grunge Texture ภาพฉากถ่ายภาพเด็กพื้นหลังที่กำหนดเองการถ่ายภาพฉากหลังสำหรับ Photo Studio, จีน พื้นหลัง ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 1.0kg (2.20lb.)
ขนาดหีบห่อ 30cm x 25cm x 5cm (11.81in x 9.84in x 1.97in)
ขนาด (มม. ) Thin Cloth 60x40cm, Thin Cloth 90x60cm, Thin Cloth 120x80cm, Thin Cloth 150x100cm, Thin Cloth 180x120cm, Thin Cloth 220x150cm, Thin Cloth 270x180cm, Thin Cloth 300x200cm, Polyester 150x100cm, Polyester 180x120cm, Polyester 220x150cm
ชื่อยี่ห้อ laeacco
บรรจุภัณฑ์ ใช่
จำนวนรุ่น NBK12246
สไตล์ ชมวิว
ชนิด สเปรย์ทาสี
วัสดุ Chemical Fiber InkJet Fabric/Polyester
Please notice Item only contains backdrop
Customizable Yes
Size Width x Height
Thin Cloth Chemical Fiber Inkjet Fabric

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

Laeacco Grunge Texture ภาพฉากถ่ายภาพเด็กพื้นหลังที่กำหนดเองการถ่ายภาพฉากหลังสำหรับ Photo Studio

Laeacco Grunge Texture ภาพฉากถ่ายภาพเด็กพื้นหลังที่กำหนดเองการถ่ายภาพฉากหลังสำหรับ Photo Studio

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

โพลีเอสเตอร์ ถ้าพื้นหลังสกปรกคุณสามารถโยนลงในเครื่องซักผ้าหนา, ทนทาน, สีสดใส, ไม่มีตะเข็บสามารถใช้หลายครั้งเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพและ

฿264.86

โพลีเอสเตอร์ ถ้าพื้นหลังเป็นสกปรก,คุณสามารถโยนเครื่องซักผ้าหนา,ทนทาน,สดใสในสี,ไม่มีตะเข็บสามารถนำมาใช้หลายครั้งเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพและภาพสตูดิโอ

฿289.99

(เฉพาะขนาดความต้องการภูมิหลังสามารถสั่งซื้อได้ที่กำหนดเองขนาดใดๆของเรา. Pleaseติดต่อเรา) วัสดุ:ภาพผ้า,คอมพิวเตอร์พิมพ์สำหรับธรรมชาติ.ไม่มีกระเป๋าด้านบน. คุณสมบัติ: แสงabsorbantไม่สะท้อนแสง สำหรับ:จัดงานแต่งงาน,ผู้ใหญ่,เด็ก,ปาร์ตี้วันหยุด,ทำงานในเชิงพาณิชย์ฯลฯ คำอธิบาย ภาพฉากหลังผ้าล่าสุดของเราและที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคอมพิวเตอร์วาดผ้า นี้ผ้าที่มีน้ำหนักเบาจะให้รุนแรงสดใสสีที่คุณได้รับการมองหาในฉากหลัง. สินค้าสีอาจมีแตกต่างของสีจากภาพที่แสดง,เนื่องจากการตรวจสอบและการถ่ายภาพแสงมันเป็นเรื่องปกติ,โปรดเข้าใจ

฿299.67

เราเป็น professional การถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิต, ของเราเอง photo studio และ professional ทีม ของเราพื้นหลังเป็นหลักเป้าหมายที่ทารกแรกเกิด,

฿376.25

นี่คือ professional คุณภาพผ้าไม่ทอ Greend พื้นหลังผ้า พื้นหลัง 2 เมตรกว้าง 1 เมตร สามารถเต็มรูปแบบพื้นหลังสำหรับหลากหลาย

฿106.85

เกี่ยวกับแบรนด์ของเราAllenjoy เราเป็นมืออาชีพการถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิตของเราเองภาพสตูดิโอและทีมงานมืออาชีพของเรา.

฿294.22

วัสดุ: บาง - ไวนิล วัสดุน้ำหนัก: 120g/square ความกว้างสูงสุด: 3 เมตร ประเภท: การพิมพ์ดิจิตอล/พิมพ์คอมพิวเตอร์.

฿119.26

โพลีเอสเตอร์ ถ้าพื้นหลังสกปรกคุณสามารถโยนลงในเครื่องซักผ้าหนา, ทนทาน, สีสดใส, ไม่มีตะเข็บสามารถใช้หลายครั้งเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพและ

฿260.62

ของเรา ---- CapiSco เราเป็น professional การถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิต ของเราพื้นหลังเป็นหลักเป้าหมายที่ทารกแรกเกิด,

฿245.49

ถ้าคุณต้องการที่กำหนดเองภาพหรือขนาด(ให้ภาพความละเอียดสูงหรือต้องการเพิ่มข้อความ,เพียงแค่ปล่อยให้หมายเหตุ) plesaeคลิกที่ลิงค์ดังต่อไปนี้ คำอธิบาย แนวตั้งมีชั้นสำหรับคนที่ยืนบน,แต่แนวนอนไม่ได้มี

฿302.40

โพลีเอสเตอร์ ถ้าพื้นหลังสกปรกคุณสามารถโยนลงในเครื่องซักผ้าหนา, ทนทาน, สีสดใส, ไม่มีตะเข็บสามารถใช้หลายครั้งเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพและ

฿289.99

ติดตาม My store, หรือ เดก้าเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและสบู่นวดขยายขนาดแข็งไวอึดทน 30 cap, สามารถแถมเพิ่มเติม

฿115.93

โพลีเอสเตอร์ หนา, ทนทาน, สีสดใส, ที่ดีขึ้นคุณภาพการพิมพ์ . สามารถใช้หลายครั้งเหมาะสำหรับช่างภาพมืออาชีพและ

฿277.58

จอห์นสันร้านค้าเป็นมืออาชีพพื้นหลังการถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิต!!! พื้นหลังเป็นเป้าหมายหลักของเราที่ทารกแรกเกิด,เด็ก,ผู้ใหญ่วันหยุดและวันเกิด,งานแต่งงาน,ฯลฯ

฿514.59

เกี่ยวกับแบรนด์ของเรา Allenjoy เราเป็น professional การถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิต, ของเราเอง photo studio และ professional ทีม ของเราพื้นหลังเป็นหลักเป้าหมายที่ทารกแรกเกิด,

฿289.99

วัสดุ: บางไวนิล น้ำหนักวัสดุ: 120 กรัม/ตร. ม. ความกว้างสูงสุด: 3 เมตร. ประเภท: การพิมพ์ดิจิตอล/คอมพิวเตอร์การพิมพ์

฿101.71

LAEACCO ภูมิหลังการถ่ายภาพมืออาชีพผู้ผลิต! ภูมิหลังของเราอยู่เสมอได้รับการออกแบบใหม่สำหรับทารกแรกเกิด,เด็ก,วันเกิด,บุคคล,งานแต่งงาน,วันหยุดฯลฯ

฿130.16

~ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา~เราเป็นมืออาชีพการถ่ายภาพฉากหลังผู้ผลิต ส่วนใหญ่ของเราฉากหลังทารกแรกเกิด,เด็ก,ผู้ใหญ่,ครอบครัว,เวทีจัดงานแต่งงาน,วันเกิดและปาร์ตี้วันหยุด,เค้กและอาหารการถ่ายภาพ. ราคาที่เหมาะสมที่สุดที่ตรงกับที่มีคุณภาพสูงสุด,บริการที่ดีเยี่ยมและi

฿363.24

Top