1ชิ้นน่ารักตาBlinders Shadeนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลเดินทางหลับนอนสำนักงานส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿151.05


1ชิ้นน่ารักตาร่มเงาBlindersนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลงีบสำนักงานเดินทางส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1
คุณสมบัติ: สะดวกสบายและน่ารัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันไม่ให้แสงแดด ช่วยลดความเมื่อยล้า,ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ เหมาะสำหรับการเดินทาง,สำนักงาน,บ้าน. การใช้งาน: น้ำแข็งใช้:เอาถุงน้ำแข็งจากแว่นตา,วางไว้ในตู้เย็นสำหรับครึ่งชั่วโมงเอามันออกและทำให้มันแห้ง,วางไว้ในแว่นตา,สมัครมันตาแพทช์เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและบรรเทาความดันการทำงานของคุณ. ร้อนใช้:เอาถุงน้ำแข็งจากแว่นตา,แช่ใน90องศาภายในน้ำร้อนประมาณ5นาทีtake outและแห้ง,แล้วใส่ลงไปในแว่นตา,นำไปใช้กับตาแพทช์มันได้อย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าช่วยเหลือการนอนหลับ ข้อมูลจำเพาะ: สี:กาแฟ/สีเทา/ชมพู(ถ้าต้องการ) วัสดุ:ตุ๊กตา ขนาด:ประมาณ20*10เซนติเมตร/7.87 * 3.94in รายชื่อแพคเกจ: 1ชิ้นตาหน้ากาก

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 1ชิ้นน่ารักตาBlinders Shadeนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลเดินทางหลับนอนสำนักงานส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1 คุณภาพสูง 1ชิ้นน่ารักตาBlinders Shadeนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลเดินทางหลับนอนสำนักงานส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1, จีน การนอนและการกรน ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.11kg (0.24lb.)
ขนาดหีบห่อ 12cm x 10cm x 5cm (4.72in x 3.94in x 1.97in)
สี Coffee, Gray, Pink
ขนาด กลาง
ประเภทรายการ Sleep & Snoring
ช่วงความดัน 4- 20cmh2o
ชนิด Eyeshade
Eyeshade Type Normal Eyeshade
วัสดุ eye care mask
โหมดการทำงาน ปกตา
จำนวนรุ่น 107831

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

1ชิ้นน่ารักตาBlinders Shadeนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลเดินทางหลับนอนสำนักงานส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1

1ชิ้นน่ารักตาBlinders Shadeนอนหน้ากากฝาครอบสำหรับนอนตาหน้ากากตาดูแลเดินทางหลับนอนสำนักงานส่วนที่เหลือนอนช่วยเหลือปิดตาC1

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติ: 100% ยี่ห้อใหม่และคุณภาพสูง ซิลิโคนปลั๊กอุดหูมีประโยชน์มากและปฏิบัติ ซึ่งป้องกันน้ำจากหู

฿56.91

8 ชิ้นป้องกันเสียงรบกวนนอนกรนซิลิโคนปลั๊กอุดหูว่ายน้ำกันน้ำป้องกันหูเครื่องมือ Sleep ลดเสียงรบกวน

฿58.12

แบบพกพา Snoring หยุดจมูกอุปกรณ์ Mini Sleeping Guard Anti Snore อุปกรณ์ คุณสมบัติ: เหมาะสำหรับ sleeping snorers. ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และสบายสำหรับให้คะแนน. ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ:

฿56.91

2ชิ้นอุปกรณ์ลมหายใจจมูกจมูกDilatorsอุปกรณ์เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กป้องกันการนอนกรนจมูกตานอนกรนต่อต้านนอนกรนคลิป รายละเอียด: ความก้าวหน้าเทคโนโลยีการรักษาภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับที่คนจะจริงใช้ฟอกอากาศมลพิษทำให้ลมหายใจได้ง่ายขึ้น คุณสมบัติ: Purifiyอากาศและทำให้การหายใจได้ง่ายขึ้น ยังคงในเชิงบวกairwayความดัน กำจัดการนอนกรน. จัดการภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับของคุณ. เชลล์ซิลิโคนรูปร่างตา. PM

฿65.99

คุณสมบัติ: วัสดุ PE ปลอดสารพิษไม่เป็นอันตรายสามารถล้างทำความสะอาดได้นำกลับมาใช้ใหม่และอ่อนนุ่มเพื่อให้พอดีกับรูจมูกอย่างแน่นหนาและสบาย บรรเทาอาการกรนและความแออัดของจมูกเพื่อให้คุณและการนอนหลับที่ดีและลมหายใจที่ราบรื่น. ปรับปรุงภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับโดยไม่รบกวนการนอนหลับปกติ กลวงออกการออกแบบหายใจอากาศที่มีสุขภาพดีและสดชื่นทำให้ขนจมูกจับสิ่งสกปรกเพื่อป้องกันไม่ให้มันเข้าสู่ปอดซึ่งจะช่วยให้นอนหลับดีขึ้นและมีสุขภาพดี

฿38.14

100% แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง เพื่อป้องกันไม่ให้แสงที่แข็งแกร่ง ล้างทำความสะอาดทางการแพทย์แพทช์ตาปกด้านขวาหรือด้านซ้ายของคุณเลือก ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์,

฿18.16

STOP นอนกรนธรรมชาติ : Snore stoppers ที่ง่ายที่สุดและสบาย snoring aids REMOULDABLE : Snoring stopper คือ remouldable ทั้งหมดที่แตกต่างกันปากรูปร่างและฟันขนาดเหมาะกับ

฿66.29

[Xlmodel] - [ภาพ] - [0000] รูปภาพรายการ คุณลักษณะ: 1, ตามทฤษฎีจีนแบบดั้งเดิม health care, ทัวร์มาลีนและ germanium หินวัสดุคอมโพสิตลงในนูนชิ้นส่วน

฿3 269.15

Top