เพชรดอกไม้ปัก5Dเพชรคริสตัลปักครอสติเพชรรอบยังไม่เสร็จตกแต่งภาพวาดเพชรdiyเพิ่มขึ้น

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿154.98

หมายเหตุ: เราให้บริการจัดส่งฟรีเท่านั้นโดยไปรษณีย์อากาศโพสต์จีนไม่EMS การจัดส่งสินค้าเวลา15-60วัน ด่วนกรุณาเลือกDHLหรือEMS เรียนความสนใจ!เพชรภาพวาดเราขายเป็นกึ่งสำเร็จรูปสินค้าและไม่ ไม่รวมกรอบ .เพชรจิตรกรรมวัสดุเราขายเป็นเรซินเจาะชนิดของจิตรกรรมเป็น รอบเพชร (จำเป็นต้องติดภาพสมบูรณ์)คุณจะต้องวางเพชรบนพื้นที่ที่สอดคล้องกันได้อย่างถูกต้อง.มันยังเหมาะสำหรับหลายคนที่จะเสร็จสิ้นเรายังสามารถออกแบบภาพวาดเพชรที่มีรูปภาพของคุณเอง. ลูกค้าพื้นที่การแสดงผล ก่อนที่จะชำระเงินที่คุณโปรดอ่านเนื้อหาอย่างระมัดระวังมันจะรับรองคุณจะได้รับช้อปปิ้งมีความสุขการเดินทาง 1.บริษัทของเรายอมรับต่อไปนี้การทำธุรกรรม: ปลีก:เรายอมรับการค้าปลีกการทำธุรกรรมจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกเราไม่ได้ชุดวงเงินขั้นต่ำสำหรับสินค้าทั้งหมด. ขายส่ง:เรายอมรับขายส่งการค้าจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกเพื่อที่จะบรรเทาความดันสินค้าคงคลังของคุณ,ชุดเราชุดมากกว่าหรือเท่ากับ2ชิ้น.ถ้าคุณต้องการปริมาณมากของขายส่งกรุณาติดต่อกับเราเราจะหารือเกี่ยวกับราคาขายส่งโหมดของการขนส่งและอื่นๆกับคุณเราเชื่อว่าเราสามารถเข้าถึงที่น่าพอใจข้อตกลง ตัวแทนการจัดส่ง:ถ้าคุณต่างประเทศผู้ขายออนไลน์,เราสามารถให้ตัวแทนจัดส่งสินค้าบริการสำหรับคุณกรุณาผู้ซื้อของคุณอย่างชัดเจนที่อยู่ข้อมูลเมื่อการซื้อขายเราจะต่อสู้ที่จะของให้คุณในเวลาเดียวกัน,และเราอย่างเต็มที่เคารพธุรกิจของคุณความลับ,ไม่เคยทำอะไรที่เป็นอันตรายเพื่อผลประโยชน์ของพฤติกรรม ถ้าประเทศของคุณและพื้นที่จะไม่อยู่ในประเทศของจัดส่งฟรี,คุณสามารถติดต่อกับเรา,เราจะให้คุณที่ดีที่สุดวิธีการจัดส่ง 2.การขนส่ง: สินค้าของเรามาจากจีนแผ่นดินใหญ่หลังจากที่คุณชำระเงินที่ประสบความสำเร็จ,เราจะส่งสินค้าภายใน5-7วันทำการสินค้าจะของคุณมักจะมาถึงใน7-50วันทำการในหายากกรณีมันมีแนวโน้มล่าช้าซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและผ่านความเร็วของในประเทศของคุณและสินค้าเมื่อสินค้าส่งเราแข็งขันติดตามสินค้าของคุณขนส่งรัฐ เรามักจะใช้จีนโพสต์แพ็คเก็ตขนาดเล็กสำหรับขนส่งของคุณ,ภายใต้สถานการณ์ปกติสินค้าจะถูกจัดส่งใน15-30วันแต่มีกรณีอื่นๆอาจมีความล่าช้า,ตัวอย่างเช่นสภาพอากาศเลวร้ายล่าช้ามาถึงในประเทศของคุณและไปรษณีย์ระบบความล่าช้าการจัดส่งของที่ทำการไปรษณีย์ท้องถิ่นและอื่นๆ.ดังนั้นจีนโพสต์พัสดุเวลาการจัดส่งสูงสุด50วัน 3.ภาษี: หลังจากที่สินค้ามาถึงในประเทศของคุณมันอาจจะผลิตภาษีศุลกากรบางในบางประเทศส่วนนี้ของภาษีต้องจะต้องจ่ายโดยคุณเราจะทำเครื่องหมายเป็นของขวัญหรือต่ำกว่ามูลค่าสินค้าสำหรับคุณที่จะบันทึกเป็นส่วนหนึ่งของศุลกากรค่าธรรมเนียม 4.บริการหลังการขาย: สินค้าทั้งหมดเราขายมีการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดถ้าคุณค้นหาสินค้าที่คุณได้รับมีปัญหาที่มีคุณภาพ(ไม่ความเสียหายเทียม)ภายใน3วันกรุณาถ่ายภาพและติดต่อกับเราเราจะเปลี่ยนหรือคืนเงินสำหรับคุณ 5.ข้อเสนอแนะ: ความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราถ้าคุณมีความพึงพอใจกับสินค้าของคุณ,กรุณาให้เราตอบรับเชิงบวกถ้าคุณไม่พอใจกับสินค้ากรุณาติดต่อกับเราเราสามารถแก้ปัญหาข้อพิพาทใดๆกับคุณแทนsubmittingข้อเสนอแนะเชิงลบNatracarenatural.comขอบคุณมาก

ป้ายกำกับ: ราคาถูก เพชรดอกไม้ปัก5Dเพชรคริสตัลปักครอสติเพชรรอบยังไม่เสร็จตกแต่งภาพวาดเพชรdiyเพิ่มขึ้น คุณภาพสูง เพชรดอกไม้ปัก5Dเพชรคริสตัลปักครอสติเพชรรอบยังไม่เสร็จตกแต่งภาพวาดเพชรdiyเพิ่มขึ้น, จีน ครอสติชภาพติดเพชร ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.8kg (1.76lb.)
ขนาดหีบห่อ 55cm x 8cm x 8cm (21.65in x 3.15in x 3.15in)
วัสดุ ยาง
รูปทรงของเพชร รอบ
กรอบ ไม่
การใช้ Paintings
สไตล์ ยุโรป
วางพื้นที่ เต็ม
ประเภท รูปแบบ ดอกไม้
จำนวนของสี 30- 45
ผ้าใบวิธีการบรรจุ รีดขึ้น
ชื่อยี่ห้อ MTEN
บรรจุภัณฑ์ภายนอก กล่องสี
รูป เดียว
Item Type 5D Diamond Painting

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

เพชรดอกไม้ปัก5Dเพชรคริสตัลปักครอสติเพชรรอบยังไม่เสร็จตกแต่งภาพวาดเพชรdiyเพิ่มขึ้น

เพชรดอกไม้ปัก5Dเพชรคริสตัลปักครอสติเพชรรอบยังไม่เสร็จตกแต่งภาพวาดเพชรdiyเพิ่มขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง ทีมงานระดับมืออาชีพสำหรับการเรนเดสำหรับการอ้างอิงเท่านั้นขนาดจะชนะในประเภท เพชรภาพวาดขายเป็นกึ่งสำเร็จรูปสินค้า,คุณควรเสร็จสิ้นมันด้วยตัวเอง กรอบเป็นไม่รวม! ความงามและแฟชั่นการออกแบบที่ไม่ซ้ำกัน ที่สมบูรณ์แบบในการตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนเพื่อให้ตรงกับที่แตกต่างกันของคุณตกแต่งสไตล์ วัสดุ:ผ้าใบ+เพชรกลม สไตล์:ภาพวาดเพชร5D สี:เป็นภาพ แบบ:สีภาพวาดวัว ขนาดสำหรับผ้าใบ:

฿95.35

แบรนด์ชื่อ: ประเภท: เพชรภาพวาดสัตว์ ประมาณกรอบ: เราขายเพชรภาพวาดไม่มีกรอบ เจาะพื้นที่: 100% เต็มรูปแบบเพชรเย็บปักถักร้อย หมายเหตุ:

฿135.61

แบรนด์ชื่อ: ประเภท: เพชรภาพวาดสัตว์ ประมาณกรอบ: เราขายเพชรภาพวาดไม่มีกรอบ เจาะพื้นที่: 100% เย็บปักถักร้อยเพชร หมายเหตุ:

฿146.20

เรียนลูกค้าที่มีคุณค่า,กรุณาให้ความสนใจ!เราขายเพชรภาพวาดกึ่งสำเร็จรูปสินค้าไม่รวมกรอบ! DIYเพชรวางชุด เราขายเพชรจิตรกรรมวัสดุเรซินสีเขียว,ทั้งรูปแบบโมเสคเจาะออกด้วยเรซิ่นเพชร,ฐานแผนที่ที่มีกาวผ้าขายของภาพวาดเพชรจะขายไม่มีปัญหาคุณภาพไม่กลับ.

฿212.19

ภาพวาดเพชรโรงงาน: ยินดีต้อนรับ dropshipping ขายส่งไม่เพียงขายปลีก. เช่นโรงงานเราให้ผลิตภัณฑ์ดีกว่าบริการและราคา ลักษณะ:

฿149.23

Szie: 20x25 เซนติเมตร, 30x40 เซนติเมตร, 40x50 เซนติเมตร, 45x60 เซนติเมตร, 50x65 เซนติเมตร, 55x70 เซนติเมตร, 60x80 เซนติเมตร หมายเหตุ:

฿96.86

RS1584 ใหม่เย็บปักถักร้อยเรซิ่นเพชร Cherry blossoms แมวเย็บปักถักร้อย Diy เพชรภาพวาด Rhinestones เต็มรูปแบบ

฿181.62

แบรนด์ชื่อ : KAMYยี่ Porductชื่อ: รุ่นใหม่DIYเพชรจิตรกรรม เพชรประเภท: 100% เต็มสแควร์/รอบภาพวาดเพชร

฿136.21

เน้นภาพวาดเพชร Cross Stitch สำหรับ 5 ปี รัก DIY enthusiasts! เราขอมอบใหม่ชนิดความคิดสร้างสรรค์ เพชร หรือ it เรียกว่า

฿33.30

ผ้าใบขนาดเล็กเท่านั้นสำหรับผู้เริ่มต้นและเด็ก! ขนาดใหญ่ผ้าใบมากขึ้น perfect รายละเอียด! คลิกใส่เรื่องผลิตภัณฑ์ Artoon ผลไม้

฿219.46

โปรดทราบ : ภาพวาดเพชรขนาดเป็นขนาดของภาพไม่ได้ขนาดหน้าจอ(มี1-2เซนติเมตรข้อผิดพลาด). กระเบื้องโมเสคภาพวาดไม่ได้ภาพHD.ที่พวกเขาแตกต่างจากศิลปะสไตล์.ขนาดที่ใหญ่กว่าจะมีผลดีกว่า!เนื่องจากผลขนาดเล็กขนาดไม่ดีขนาดเล็กขนาดสำหรับผู้เริ่มต้นและเด็กที่จะปฏิบัติ,ขอขอบคุณ! 5d

฿57.82

钻石画模板 ผ้าใบขนาด: 25x25 ซม./30x30 ซม./35x35 ซม./40x40 ซม./ 45x45 ซม./50x50 ซม./55x55 ซม./60x60 ซม./ 70x70 ซม./80x80 ซม./90x90 ซม./100x100 ซม./ 20x20 ซม. ขนาดรูปภาพ: 21x21

฿111.09

เยี่ยมชมร้านค้าของเรา คลิกที่ด้านล่างเพื่อเข้าสู่เรื่องสินค้า วัสดุ: ผ้าฝ้ายและเรซินเพชร

฿169.81

ใหม่5D DIYเต็มตารางการวาดภาพการ์ตูนหุ่นยนต์เย็บปักถักร้อยปักครอสติโมเสคภาพวาดชุดตกแต่งบ้านFC810 -Porductชื่อ:

฿149.53

ภาพวาดเพชรเย็บปักถักร้อยเครื่องมือปรับ 5 เลนส์ Loupe LED Light แว่นขยายแก้วสำหรับ Old Man Unisex ความสนใจ: ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีแบตเตอรี่โปรดกำหนดค่าแบตเตอรี่ตัวเอง

฿385.03

เกี่ยวกับเพชรเย็บปักถักร้อย ขนาดที่สามารถใช้ได้: กรุณาเลือก วัสดุ: ผ้าฝ้ายและตารางเพชร ใช้:

฿151.35

Dear friends, ขอบคุณสำหรับซื้อเพชรเย็บปักถักร้อยของเรา store, เราจะ pack well กระเป๋า bubble และใส่ ของขวัญ nice แล้ว deliver to ได้อย่างรวดเร็ว!!! คุณลักษณะ ขนาด:

฿147.72

ยี่ห้อ: คุณสมบัติ:รอบภาพวาดเพชร วัสดุ: 2.8มิลลิเมตรรอบเรซินเพชรและ2.5มิลลิเมตรs uquareเพชร การใช้งาน:หน้าแรก/โรงแรม/สำนักงานตกแต่งของขวัญที่ไม่ซ้ำกัน

฿176.47

Dear friends, ขอบคุณสำหรับซื้อเพชรเย็บปักถักร้อยของเรา store, เราจะ pack well กระเป๋า bubble และใส่ ของขวัญ nice แล้ว deliver to ได้อย่างรวดเร็ว!!! คุณลักษณะ ขนาด:

฿142.27

ข้อสังเกต: มี 2-4 เซนติเมตรพื้นที่ด้านข้างสำหรับลูกค้ากรอบภาพวาด แพคเกจรวม: ผ้าใบเพียงพอ Rhinestones, ปากกา,

฿163.15

Top