1 ชิ้น mini มือถือไฟฟ้า mixer สแตนเลสสตีลนมเครื่องดื่มกาแฟไข่ beater ห้องครัวทำอาหารขาย

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿60.24

มินิมือถือไฟฟ้า agitator, สแตนเลสสตีลเครื่องปั่นปฏิบัติเครื่องครัว คุณสมบัติ: คุณภาพใหม่ 100% โครงสร้างง่าย, ใช้งานง่ายและสะอาด Sticky, ยืดหยุ่นและใช้งานง่าย ปุ่มเปิด/ปิด, ใช้งานง่าย ไข่เครื่องตัดจะไม่ความเสียหายอุปกรณ์ทำอาหารหรือชาม ทำความสะอาดง่ายเปียกผ้า สแตนเลสฤดูใบไม้ผลิ บอดี้ทำจากพลาสติก ABS ทำนมเป็นโฟม, ทำ cappuccino กาแฟสีขาวและนมที่บ้านที่ยอดเยี่ยม. สามารถใช้กับ cracking ไข่, quick stew ไข่ไม่มีโรย
ข้อมูลจำเพาะ วัสดุ: สแตนเลส + พลาสติกคุณภาพสูง สี: สีน้ำตาล, สีเขียว, สีชมพู, สีม่วง ขนาด: 20.5*4.5*3 เซนติเมตร บรรจุรวม: 1 * agitator หมายเหตุ: 1. เนื่องจากความแตกต่างระหว่างต่างกันภาพอาจไม่สะท้อนสีโครงการ เรารับประกันสไตล์เช่นเดียวกับที่แสดงในภาพ 2. ที่แตกต่างกันส่วนบุคคลการวัดเทคนิคอาจมีทางกายภาพข้อผิดพลาด 1-3 มิลลิเมตร. ขอบคุณ!

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 1 ชิ้น mini มือถือไฟฟ้า mixer สแตนเลสสตีลนมเครื่องดื่มกาแฟไข่ beater ห้องครัวทำอาหารขาย คุณภาพสูง 1 ชิ้น mini มือถือไฟฟ้า mixer สแตนเลสสตีลนมเครื่องดื่มกาแฟไข่ beater ห้องครัวทำอาหารขาย, จีน เครื่องตีไข่ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.06kg (0.13lb.)
ขนาดหีบห่อ 15cm x 5cm x 5cm (5.91in x 1.97in x 1.97in)
เครื่องมือประเภทไข่ บีตเตอร์ไข่
ฟังก์ชัน Stiring
จำนวนรุ่น Eggbeater
eggbeater วางวิธี มือ
ประเภท เครื่องมือไข่
ชื่อยี่ห้อ MISS ROSE
วัสดุ Stainless Steel+Plastic
Certification CIQ, CE / EU

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

1 ชิ้น mini มือถือไฟฟ้า mixer สแตนเลสสตีลนมเครื่องดื่มกาแฟไข่ beater ห้องครัวทำอาหารขาย

1 ชิ้น mini มือถือไฟฟ้า mixer สแตนเลสสตีลนมเครื่องดื่มกาแฟไข่ beater ห้องครัวทำอาหารขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นเครื่องดื่มนมF Rother F Oamerปัดกวนผสมตีไข่ไฟฟ้ามินิจับเครื่องมือทำอาหาร8 XH8Z คุณสมบัติ: การออกแบบแบบพกพาพกพาสะดวก ป้องกันการลื่นไถลร่างกายฟังก์ชั่นง่ายต่อการจับ,พลาสติกABS ไม่เครื่องล้างจานปลอดภัยเช็ดหรืออย่างระมัดระวังล้างทำความสะอาด วัสดุ:สแตนเลส,พลาสติกABS พลังงาน:

฿48.73

ชุดตุ๊กตาสำหรับ 18 American Girl แฟชั่นการออกแบบ, ล้างทำความสะอาดได้ เท่านั้นตุ๊กตา, รองเท้าตุ๊กตาไม่รวม!

฿94.14

คุณสมบัติ: 100% ยี่ห้อใหม่และคุณภาพสูง! ของคุณรถร้อน sunshine แยก, anti - uv และลดแสงแดดโดยตรงที่เกิดจาก aging ภายใน เหมาะสำหรับด้านหน้ากระจกรถ ติดตั้งและถอดออกได้ง่ายและ

฿21.79

ขนาด(ซม): 40x40เซนติเมตรหรือ50x50เซนติเมตรหรือ60x60เซนติเมตรหรือ70x70เซนติเมตรหรือ80x80เซนติเมตร,รวม1แผงไม่มีกรอบ!! สังเกต: 1)ภาพวาดเป็นฮันวาดโดยจิตรกรไม่ได้พิมพ์!!มัน'

฿1 028.27

คำอธิบาย แองเจิลปีกแม่พิมพ์รูปร่าง วัสดุ:อาหารเกรดซิลิโคน แบรนด์ที่มีคุณภาพใหม่และสูง ซอฟท์และใช้งานง่ายที่มีประโยชน์และซัก(ซักมือเท่านั้น)

฿26.64

เตือนที่สำคัญ ต่อไปนี้ขายของเลนส์กล้องดิจิตอลสีใหม่หรือเก้าเข้ามาใหม่.มีริ้วรอยหรือรอยขีดข่วนหักส่วนดังกล่าวข้างต้น,แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อฟังก์ชั่นและการใช้ปกติ เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่จำเป็นให้คุณโปรดซื้ออย่างระมัดระวัง!!!คืนเงินหลังจากที่คุณสั่งซื้อสินค้า,ถือว่าที่จะมีได้รับการยอมรับความจริงที่เราดังกล่าวข้างต้นเราจะไม่หมีความรับผิดชอบใดๆ. สมบูรณ์การทำธุรกรรมขอขอบคุณ คุณจะยินดีที่จะvisityใดๆของรายการอื่นๆของฉัน,ซื้อ10หรือมากกว่าโปรดติดต่อเรา,เราจะให้ส่วนลดใหม่ราคา

฿302.40

ใหม่10.1 แท็บเล็ตสำหรับI RBIS TW31หน้าจอสัมผัสแผงดิจิไทเซอร์เปลี่ยนกระจกเซนเซอร์จัดส่งฟรี แพคเกจรวม:

฿327.22

10 pcs Eyeliner Stencil Kit สำหรับคิ้วท่องเที่ยวแม่แบบ Shaping Maquiagem อายแชโดว์เฟรมการ์ดเครื่องมือแต่งหน้า ลักษณะ: สภาพสินค้า:

฿22.40

- โดดเด่นผลิตภัณฑ์ - การชำระเงิน การรับประกันบริการ Five Star

฿510.96

Top