ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿35.11


ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ
วิธีการชำระเงิน เรายอมรับ alipay ที่นี่. บัตรเครดิตได้รับการยอมรับผ่านทาง ESCROW. การจัดส่งสิทธิ เราเรือวันจันทร์ - วันอาทิตย์ไม่รวมวันหยุด กรุณาส่งอีเมลก่อนการชำระเงินของคุณหากต้องเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง บริการมาตรฐานใช้เวลา 15-25 วันทำการ (ยกเว้นอิตาลี, รัสเซีย, อิสราเอล, อาร์เจนตินา, บราซิล, ลัตเวีย, ยูเครน, คาซัคสถาน, ยุโรปตะวันออก, South America, ซึ่งใช้เวลา 30-45 วัน) It's ของประเทศหรือเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ China EMS. การจัดส่งเวลาขึ้นอยู่กับปลายทางและปัจจัยอื่นๆอาจใช้ 40 วันทำการ การจัดส่งราคาไม่รวมนำเข้าภาษีและคุณ responsible สำหรับ customs duties. ผลตอบแทน Term In case you ได้รับสินค้าชำรุดคุณมี 15 วันวันที่ใบเสร็จ request สำหรับคืนหรือแลกเปลี่ยนใหม่. จะมีโอกาสเมื่อรับรายการที่ที่แตกต่างกัน description. เช่นกรณีเราถามคุณติดต่อเราทันทีดังนั้นเรา remedy สถานการณ์. กรุณา e - mail us. บริการและข้อเสนอแนะ ติดต่อเราๆก่อนและหลังของคุณ; เรามุ่งมั่นที่จะ 100% ความพึงพอใจของลูกค้า มุ่งมั่นของเรากับบริการที่ยอดเยี่ยมคืนเงินเต็ม 100% และรับประกันความพึงพอใจของลูกค้า ถ้าของเราสินค้าและบริการ, we sincerely hope ได้ leave us บวกข้อเสนอแนะและ 5 - star รายละเอียด Seller Ratings, เราโดยอัตโนมัติเขียนบวกข้อเสนอแนะ to you. เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาของคุณ favor. ความพึงพอใจของคุณมากสำคัญ us และเรามูลค่าของคุณธุรกิจ. No matter who you are, ไม่ว่าคุณของฉันพระเจ้าฉันช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดปัญหา

ป้ายกำกับ: ราคาถูก ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ คุณภาพสูง ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ, จีน ต่างหูระย้า ซัพพลายเออร์.

หน่วย คู่
น้ำหนักหีบห่อ 0.012kg (0.03lb.)
ขนาดหีบห่อ 18cm x 16cm x 5cm (7.09in x 6.30in x 1.97in)
ประเภท ต่างหู วาง ต่างหู
ปรับหรือ แฟชั่น แฟชั่น
ประเภทรายการ ต่างหู
โลหะ ประเภท ไม่
สไตล์ น่ารัก/โรแมนติก
ชื่อยี่ห้อ RINHOO FRIENDSHIP
is_customized ใช่
จำนวนรุ่น ER18Y0315-1
รูปร่าง รูปแบบ \ รอบ
เพศ ผู้หญิง
วัสดุ Plush
Back Finding dangle earring
weight 12 g
Size 9.7*3.8cm
occasion Daily use/Party/ Beach /Birthday Anniversary /Wedding /Engagement
Color 5colors
Material Alloy +plush

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ

ออกแบบใหม่ 5 สีน่ารัก Handmade ถักหมวก Dangle ต่างหู Mini Drop ต่างหูผู้หญิงโรแมนติกแฟชั่นเครื่องประดับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

การจัดส่งสินค้า เราใช้จีนโพสต์asหลักของเราให้บริการนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกชำระเงินอื่นๆการจัดส่งสินค้า การจัดส่งสินค้าเวลา นี่คือเศรษฐกิจการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศซึ่งจะใช้เวลาขึ้น3-6สัปดาห์ที่ผ่านมาโปรดทราบเวลาการส่งมอบเป็นประมาณและขึ้นอยู่กับระยะทางจากประเทศจีนเช่นเดียวกับศุลกากรกฎระเบียบ นโยบายการคืนเงิน เราให้100%รับประกันสินค้าที่เราขายถ้าคุณพบปัญหาคุณภาพใดๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะจัดให้มีการจัดส่งสินค้าใหม่ฟรีสำหรับคุณหรือคืนเงินชำระเงินให้กับคุณ

฿49.04

.. แฟชั่นเรขาคณิตสามมิติสแควร์ต่างหูยาวสำหรับผู้หญิงบุคลิกภาพสาวออกแบบใหม่ Oorbellen เครื่องประดับ

฿89.60

สี:ชมพู ขนาด: 11*4เซนติเมตร น้ำหนัก: 15กรัม บรรจุ: 1คู่ลงในoppbag จัดส่ง: เมื่อคุณสั่งซื้อ,โปรดเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าfee.เราจะส่งรายการภายใน5วันครั้งเดียวชำระเงินของคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไม่ได้รับประกันเวลาการส่งมอบการจัดส่งระหว่างประเทศเนื่องจากความแตกต่างในศุลกากรล้างครั้งแต่ละประเทศซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อวิธีการอย่างรวดเร็วสินค้าเป็นตรวจสอบของคุณ.โปรดทราบว่าผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมศุลกากร,ซื้อขายหลักทรัพย์ตัวอย่างนอกจากนี้ยังมีหน้าที่,และภาษีสำหรับการนำเข้าเป็นประเทศของคุณเหล่านี้ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจจะเก็บในช่วงเวลาของการจัดส่งเราจะไม่คืนเงินสำหรับปฏิเสธการจัดส่ง

฿90.81

USD 3.66 /bag ลักษณะ เพียง, หวาน, สง่างาม, ทำให้คุณดูน่ารักและสะดุดตา ถ้าคุณสวมใส่พร้อมชุดคุณจะดูน่ารักและน่าสนใจ เรียบพื้นผิวได้ง่าย

฿64.47

วัสดุ: โลหะผสม + คริสตัล ขนาด: 13 เซนติเมตร/5.12 /8 เซนติเมตร/3.15 บรรจุภัณฑ์: กระเป๋า OPP

฿230.05

100 - โรแมนติกสไตล์ 1 คู่เงินน่ารักหัวใจต่างหู Labradorite หินสำหรับหญิงของขวัญ จำนวน: 1 คู่ ขนาด :( ประมาณ) 20X20 มม. น้ำหนัก:

฿74.46

ข้อสังเกต: 1. เนื่องจากความแตกต่างของแสงและหน้าจออาจแตกต่างกันเล็กน้อยภาพ 2. โปรดอนุญาตให้ 0.5-1 ซม.

฿29.97

ขนาดประมาณ: 3*1.6 ซม. การจัดส่ง: · โปรดให้ความสนใจของคุณ order addresses ที่มีต้องตรงกับที่อยู่จัดส่งของคุณ ·

฿186.77

คุณลักษณะ: เต่าสีน้ำตาลอะคริลิค Acetate โพสต์สแตนเลสและฝาปิดด้านหลัง Tortoiseshell ต่างหู hypoallergenic และสารเคมีฟรี,

฿27.85

Bohemian Little Bee Tassel Drop ต่างหูสำหรับผู้หญิงหญิง Fringed ต่างหู Handmade เครื่องประดับ Brincos ขนาด: 5.2 เซนติเมตร/2 ''* * * * *

฿38.75

คุณลักษณะ: Tortoiseshell ต่างหู hypoallergenic และสารเคมีฟรี, ธรรมชาติ aroma. น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย, ต่างหูสตั๊ดเหมาะสำหรับสวมใส่ทุกวัน

฿49.95

ชื่อและรหัส 2018 ฤดูใบไม้ผลิต่างหู QLE1269 ส่วนประกอบ 100% โลหะผสมป้องกันสิ่งแวดล้อม Materia เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รับประกันคุณภาพ

฿120.78

สี:ตามที่ปรากฏ สภาพ:แบรนด์ใหม่ สถานที่กำเนิด:ประเทศจีน(แผ่นดินใหญ่) รูปแบบสไตล์:คลาสสิกโรแมนติกอินเทรนด์แคชชวล/สปอร์ตฮิปฮอปร็อควินเทจชาติพันธุ์

฿29.97

Modname = ckeditor [วัสดุ]: ทองแดง + 3A Zircon + s925 เงินเข็ม (Anti - allergy) [ขนาด]: ยาว 2 ซม. (ทองชุบ )

฿84.76

Original สไตล์เกาหลี pearl ต่างหูยาวต่างหูผู้หญิง ER018061

฿33.30

ยี่ห้อ: BELLAHYDIARY จำนวน: 1 คู่ สไตล์: อินเทรนด์ หมายเลขรุ่น: ต่างหู วัสดุ: หมายเหตุนี้เป็นเรซิน, หินธรรมชาติไม่ สี:

฿90.20

รูปแบบใหม่ดอกกุหลาบผ้ากับโกลเด้นลีฟส์ของผู้หญิงยาวDropห้อยต่างหู ตะกั่วและนิกเกิลฟรี รูปถ่าย: ข้อเสนอแนะ

฿89.30

Top