10ชิ้น/ล็อต4 "x30เหลืองและสีขาวขัดผ้าฝ้ายเครื่องมือขัดล้อวัสดุผ้าฝ้ายล้อสำหรับเครื่องขัดในทันตกรรมLabs

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿581.79


100%เงินกลับรับประกัน!!! ที่มีคุณภาพสูงและราคาต่ำซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการ! รายละเอียด: ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้ผ้าฝ้ายปรับ(100%ผ้าฝ้ายบริสุทธิ์)ตามตัดของ45องศามุมหลังจากตัดและประกบที่ดีความอ่อนนุ่มและgringingเล็กน้อยforce. thatใหม่วัสดุผ้าฝ้ายแต่ละคนเป็นแน่นมากและใกล้,ผลิตภัณฑ์มี,ความสว่างสูงดีขัดประสิทธิภาพ,ทนทาน,ประสิทธิภาพสูง.หลังจากขัด,มันจะสดใสและเรียบเนียนจะไม่ๆไฟเบอร์ciliumทรายและเส้นสีดำทำเหล็กความสว่างมากขึ้น. การประยุกต์ใช้: สำหรับฟันปลอม,สแตนเลส,โลหะ,อลูมิเนียมฮาร์ดแวร์อื่นๆพื้นผิวสุดท้ายขัด คุณสมบัติ: ความสว่างสูง,ดีขัดประสิทธิภาพ,ทนทาน,ประสิทธิภาพสูง,ไม่เผาไหม้พื้นผิวของชิ้นงาน สเปค: สี:สีเหลือง,สีขาว; วัสดุ:ผ้าฝ้าย; ขนาด: 4 " x (4นิ้วx 30) บรรจุรายการ: 10ชิ้นของผ้าฝ้ายล้อคุณสามารถเลือกสีเหลืองหรือสีขาว ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อโซเฟียได้อย่างอิสระหากมีคำถามใดๆ... ยินดีต้อนรับเข้าสู่ร้านค้าของเรา: หมายเหตุ: เรียนลูกค้าของฉัน,กรุณาปล่อยให้เราเต็มชื่อและที่อยู่ที่ถูกต้อง เมื่อวางคำสั่งซื้อ ,ในกรณีที่แพคเกจจะถูกส่งกลับ. ถ้าแพคเกจจะถูกส่งกลับตั้งแต่ที่คุณทิ้งฉันผิดที่อยู่,เราไม่ได้ทำหน้าที่ ผมไม่ได้ดำเนินการภาษีศุลกากรและผมจะไม่รับผิดชอบถ้าแพคเกจที่ถูกปิดกั้นที่ศุลกากรดังนั้นโปรดตรวจสอบของคุณประเทศนโยบายหากสินค้าที่ได้รับอนุญาตที่จะนำเข้า. เมื่อเลือกDHL/FedEx,เราwilตรวจสอบว่าที่อยู่ของคุณเป็นพื้นที่ห่างไกล.ฉัน f it,ค่าธรรมเนียมพื้นที่ห่างไกลจำเป็นที่จะเรียกเก็บ. Sometimesเราจะมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการจัดส่งสินค้าและเลือกของขวัญที่เหมาะสมที่สุดขนส่งวิธีสำหรับคุณแต่การขนส่งเวลาเดียวกันและมันยังคงมีข้อมูลการติดตามออนไลน์ หวังว่าคุณเข้าใจขอขอบคุณ!

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 10ชิ้น/ล็อต4 "x30เหลืองและสีขาวขัดผ้าฝ้ายเครื่องมือขัดล้อวัสดุผ้าฝ้ายล้อสำหรับเครื่องขัดในทันตกรรมLabs คุณภาพสูง 10ชิ้น/ล็อต4 "x30เหลืองและสีขาวขัดผ้าฝ้ายเครื่องมือขัดล้อวัสดุผ้าฝ้ายล้อสำหรับเครื่องขัดในทันตกรรมLabs, จีน ซัพพลายเออร์.

หน่วย lot (10 ชิ้น/lot)
น้ำหนักหีบห่อ 0.6kg (1.32lb.)
ขนาดหีบห่อ 25cm x 20cm x 20cm (9.84in x 7.87in x 7.87in)
สี White, Yellow
ชื่อยี่ห้อ tjiris
ชนิด ฟันปลอมสะอาด
Type Yellow Cotton Polishing Buffing Cloth Wheel
Purpose For denture metal jewelry polishing grinding
Size 4"x30
Color Yellow, White
Quality High Quality

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

10ชิ้น/ล็อต4 "x30เหลืองและสีขาวขัดผ้าฝ้ายเครื่องมือขัดล้อวัสดุผ้าฝ้ายล้อสำหรับเครื่องขัดในทันตกรรมLabs

10ชิ้น/ล็อต4 "x30เหลืองและสีขาวขัดผ้าฝ้ายเครื่องมือขัดล้อวัสดุผ้าฝ้ายล้อสำหรับเครื่องขัดในทันตกรรมLabs

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

วัสดุ: ผ้าฝ้ายและ spandex Breathable, ยืดหยุ่นขนาด: ขนาดผู้ใหญ่, ขนาดสำหรับผู้ใหญ่ความยาวด้านล่าง: 20 ซม.; ความยาวถุงเท้า:

฿91.11

ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา ขนาดแท็ก S M L XL รอบเอว (ซม.) 66-68 เซนติเมตร 70-72 เซนติเมตร

฿67.50

คุณลักษณะ: Vintage leopard พิมพ์ต่างหูออกแบบ, ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับหญิงและสตรี จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

฿35.72

1 คู่ไฟหน้ารถจักรยานยนต์ 9 หลอดไฟ LED สกู๊ตเตอร์หมอก Moto Spotlight กันน้ำสำหรับ Cafe Racer Suzuki Chopper ข้อมูลจำเพาะ: ชื่อ:

฿362.03

กอล์ฟยืดหยุ่นเชื่อมโยงปฏิบัติประเดิมด้วยanchor 4แพ็ค กอล์ฟยืดหยุ่นเชื่อมโยงปฏิบัติประเดิมด้วยanchor

฿211.59

[Xlmodel] - [ผลิตภัณฑ์] - [47777] [Xlmodel] - [ผลิตภัณฑ์] - [47777] [Xlmodel] - [ผลิตภัณฑ์] - [47777] [Xlmodel] - [ผลิตภัณฑ์] - [47777] [Xlmodel] - [ผลิตภัณฑ์] - [47777] [Xlmodel]

฿66.29

ROCK BIKER รถจักรยานยนต์กระเป๋า Hard Shell คาร์บอนไฟเบอร์ผู้ชายรถจักรยานยนต์กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำกระเป๋าเดินทาง

฿1 353.67

ลักษณะ: Great สำหรับน้ำพุ, statuary, บ่อปลา, ฯลฯ Submersible เท่านั้น 4 ถ้วยดูดที่ด้านล่าง อัตราการไหลปรับลูกบิดด้านหน้าปั๊ม

฿271.22

รถจักรยานยนต์คุณภาพสูงควันสับ Fender Edge LED หยุดเบรคสำหรับ Harley Iron 883 XL883N XL1200N สภาพสินค้า: 100% ยี่ห้อใหม่ สีเลนส์:

฿311.48

สภาพสินค้า: ใหม่ เพิ่มเติม ข้อมูล: - High end collection - ของแท้หนัง - - เรียงรายไปด้วยหนังหมู - Comfort รอบ toe -

฿2 593.53

สเปค: สี:สีดำ/แสงสีดำ(ถ้าต้องการ) วัสดุ:พีวีซีฟิล์มจุดวาบไฟ(ที่มีกาวในด้านหลัง) ใช้:ที่สามารถใช้กับรถไฟหน้าไฟท้ายพื้นผิวที่จะเปลี่ยนแสงสี ขนาด:

฿87.78

คุณสมบัติ: Mild สีไม่เป็นอันตรายต่อของคุณตา, ไม่มีรังสี เหมาะสำหรับเขียนและวาด, ข้อความ, ฯลฯ ความดัน,

฿360.21

Mark: * โปรดตรวจสอบ ขนาดแผนภูมิ ก่อนสั่งซื้อ * สำหรับขนาดที่กำหนดเอง order, กรุณาเลือก หนึ่งขนาด และทิ้งของคุณ *

฿299.07

Modname = ckeditor แหล่งที่มา:ญี่ปุ่น ขนาด: 0.5มิลลิเมตร น้ำหนัก: 9กรัม/1ชิ้น จำนวน: 1ชิ้น สี: 8 วัสดุ:พลาสติก -------------------------------------- ความสุขตลาดสดขายส่ง -------------------------------------- ผลิตภัณฑ์ที่เป็นถ่ายในชนิด อย่างไรก็ตามเนื่องจากการถ่ายภาพแสง,เทคนิคการถ่ายภาพและปัจจัยอื่นๆ ไม่ได้ออกกฎแตกต่างของสีที่ลึกซึ้ง เลือกสี: ถ้าคุณต้องการที่จะเลือกสีกรุณาฝากข้อความไว้ในการสั่งซื้อ ถ้าคุณไม่ได้ฝากข้อความ,เราจะสุ่มเลือกสีสำหรับการจัดส่งของคุณ. จัดส่ง: เมื่อคุณสั่งซื้อ,โปรดเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าFee.เราจะส่งรายการภายใน7วันทำการเมื่อชำระเงินของคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

฿320.26

หากคุณต้องการสินค้าของเรากรุณาคุณหยิบหรือเพิ่มในรายการ, Surpriseคูปองเป็นที่รอให้คุณ,สารสกัดจาก เพิ่มเติมกลั่นขนาดเล็กของขวัญส่งฟรีถึง,กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ถ้าคุณปฏิบัติตามร้านค้าของเราและแฟนๆของเรา,คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ5%. มินิHD

฿5 850.57

Top