Piervesช่องเสียบการ์ดหรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿121.08

หรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530 หมายเหตุ:สินค้าทั้งหมดหมายเลขการติดตามคุณสามารถออนไลน์ติดตาม.ปกป้องrights. ยินดีต้อนรับขายส่ง เรามีดีกว่าราคาค้าส่ง,ถ้าคุณต้องการที่จะขายส่งกรุณาอย่าลังเลที่จะ.จะตอบกลับโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้! ถ้าเหตุผลที่คุณมีความสุขกับรายการนี้โปรดแจ้งให้เราทราบแจ้งให้เราทราบและเราจะจัดให้มีไม่มีเล่นลิ้นไม่ยุ่งยากกลับมา!! เงื่อนไขของบริการ การจัดส่งสินค้า 1) 1-3วันเวลาที่จำเป็นหลังจากที่เราได้รับการยืนยันได้รับชำระเงินของคุณ 2)โปรดให้ที่อยู่ที่ถูกต้องหลังจากการชำระเงินของคุณภายใน1-2วัน;เราจะจัดส่งรายการของคุณขึ้นอยู่กับที่อยู่สัญญาของคุณ,ดังนั้นให้แน่ใจว่ามันถูกต้อง 3) DHL,ทีเอ็นที, Fedex, UPS,ขนส่งสินค้าทางอากาศไปรษณีย์ลงทะเบียนทั้งหมดได้รับการสนับสนุนถ้าคุณต้องการที่จะใช้ใดๆของพวกเขากรุณาติดต่อเราก่อนที่จะทำการชำระเงินเพราะผลิตค่าธรรมเนียมอื่นๆ.ตามปกติจะใช้เวลา20-50วันทำการสำหรับการมาถึงโดยไปรษณีย์อากาศและจะใช้เวลา3-10วันทำการโดยด่วน 4)การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอาจจะได้รับอิทธิพลจากวันหยุดเหตุการณ์และอื่นๆที่ไม่แน่นอน.เราสามารถไม่ได้รับประกันเวลามาถึง.ถ้าคุณไม่ชอบtheดูเหมือนยาวเวลาการจัดส่งสินค้ากรุณาอย่าวางคำสั่งซื้อเราจะไม่ได้ต้องการที่จะได้รับเชิงลบ,เป็นกลางหรือคะแนนเท่านั้นเพราะการจัดส่งสินค้าต่ำtime. 5)แพคเกจน้อยกว่า2กิโลกรัมจะถูกจัดส่งโดยโพสต์จีนไปรษณีย์อากาศซึ่งจัดส่งฟรีถึง26ประเทศดังต่อไปนี้:สหรัฐอเมริกา;สหราชอาณาจักร;ออสเตรเลีย;บราซิล;แคนาดา;อิตาลี;ไก่งวง;สเปน;มาเลเซีย;ฝรั่งเศส;รัสเซีย;สวีเดน;นิวซีแลนด์;นอร์เวย์;วิตเซอร์แลนด์;ญี่ปุ่น;ประเทศไทย;ไอร์แลนด์;อิสราเอล;เบลเยี่ยม;โปแลนด์;เกาหลีใต้;ออสเตรีย;เยอรมนี;เดนมาร์ก;สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆและแพคเกจกว่า2กิโลกรัมผู้ซื้อจะต้องจ่ายทั้งการจัดส่งสินค้า วิธีการชำระเงิน 1.เรายอมรับเฉพาะสัญญา,บัตรเครดิต, Wester N Union. 2.หน้าที่ที่กำหนดเอง,ท้องถิ่นภาษีและค่าใช้จ่ายไม่รวมอยู่ในรายการราคาหรือค่าจัดส่งมันเป็นresponsibility,แต่เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะให้ความร่วมมือกับเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อแก้มันได้อย่างราบรื่นและเอกสารใดๆฟรี,หากค่าใช้จ่ายมันจะเป็นresponsibility. ผลตอบแทน Onlyสินค้าชำรุดจะได้รับการแลกเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องจะต้องถูกส่งกลับภายใน30วันนับจากวันวางorder. มันอาจใช้เวลาถึง7วันทำการในการประมวลผลการกลับมาของคุณหลังจากที่เราได้รับการชำระเงินของคุณผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมดการจัดส่งสินค้าเพิ่มเติมค่าธรรมเนียม ข้อเสนอแนะ 1)ข้อเสนอแนะของคุณเป็นจริงสำหรับเรา,กรุณาใช้ไม่กี่วินาทีที่จะให้ข้อเสนอแนะที่ดีถ้าคุณมีความพึงพอใจกับสินค้าของเราและบริการขอบคุณมาก!! 2)เรามักจะนำเสนอราคาต่ำสุดสำหรับสินค้าที่ดีที่สุดและเพื่อคุณ 3)กรุณาติดต่อเราก่อนที่จะให้ที่เป็นกลาง(3ดาว)หรือลบ(1-2ดาว) feedback. Weจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาและให้คุณมีความสุขอารมณ์ช้อปปิ้งที่นี่ขอบคุณมาก! ติดต่อเรา 1)หากคุณมีคำถามใดๆ,โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! 2)เราจะตอบคุณโดยเร็วที่สุดเท่าpossible. butโปรดให้ล่าช้าตอบที่ไม่ใช่ธุรกิจวัน ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณวันดีโชคดีสำหรับทั้งของus.

ป้ายกำกับ: ราคาถูก Piervesช่องเสียบการ์ดหรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530 คุณภาพสูง Piervesช่องเสียบการ์ดหรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530, จีน เคสแบบพับ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.05kg (0.11lb.)
ขนาดหีบห่อ 15cm x 8cm x 3cm (5.91in x 3.15in x 1.18in)
วัสดุ PU
การออกแบบ ธุรกิจ,ธรรมดา
ชื่อยี่ห้อ pierves
ฟังก์ชัน ด้วยบัตรกระเป๋า,Anti-knock,สิ่งสกปรกทน
ยี่ห้อ ที่เข้ากันได้ ZTE
แพคเกจค้าปลีก ไม่
ชนิด พลิกกรณี
Material PU Leather
Color 4 Color
Fit case for ZTE Blade A530
Sales Way Wholesale and retail
Package Opp bag
Type Case

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

Piervesช่องเสียบการ์ดหรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530

Piervesช่องเสียบการ์ดหรูหราพลิกปกPUซองหนังสำหรับZTE B Lade A530

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

พลิกสำหรับ Vivo X21i โทรศัพท์กรณีดอกไม้กระเป๋าสตางค์น้ำมันหนังสำหรับ Vivo X21i Shell 1 - การออกแบบที่สมบูรณ์แบบและพอดีสำหรับโทรศัพท์ 2

฿141.97

แฟชั่นกระเป๋าสตางค์ PU หนัง Magnetic Flip ฝาครอบโทรศัพท์กระเป๋า ข้อกำหนดรายละเอียด การออกแบบ: การออกแบบ

฿111.09

คุณสมบัติ 1.100% ยี่ห้อใหม่ 2. หนัง PU คุณภาพสูง, เหมาะกับกรณี ง่ายต่อการใส่และถอด 3. น้ำหนักเบาและมีสไตล์,

฿104.43

TUKE สำหรับ ZTE Axon 7 Mini Case ซองหนังกลับฝาครอบซิลิโคน Funda Capa สำหรับ ZTE Axon7 Mini Axon 7 mini Para สำหรับ ZTE Axon Mini 7 1. เงื่อนไข: 100% แบรนด์ใหม่ 2.

฿123.50

ยินดีต้อนรับคุณแบรนด์ของเรา shop เรามีสินค้าคุณภาพต่ำราคา, และสนับสนุนขายส่งและขายปลีกถ้าคุณต้องการ,

฿138.94

ยินดีต้อนรับสู่ เรามุ่งมั่นที่จะที่ดีที่สุดสินค้าและบริการแบรนด์ท่องเที่ยว: Warm Tips: 1. ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโทรศัพท์ข้อมูลให้ 100%

฿114.12

กรุณากรอก ชื่อ , โทรศัพท์มือถือ และ FULL ที่อยู่ รวมทั้ง Apartment No., Street, เมือง, ภูมิภาคและประเทศและซิปรหัส

฿39.05

หนัง PU คุณภาพสูง + TPU กลับสีทึบ Retro โทรศัพท์มือถือกรณี * กรณีใหม่ 100%. * ทนทานและล้างทำความสะอาดได้ * เหมาะกับรูปร่าง *

฿141.97

หมายเหตุ: (โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ) 1.สินค้าจัดส่งฟรีโดย จีนโพสต์สามัญขนาดเล็กแพ็คเก็ตพลัส ,ซึ่งไม่สามารถได้รับการติดตามบนอินเทอร์เน็ตถ้าคุณต้องการ เต็มติดตาม,โปรดเลือก จีนโพสต์ที่ลงทะเบียนไปรษณีย์อากาศ . 2.ถ้ายืนยันเวลาที่กำลังจะมา,คุณยังคงไม่ได้รับสินค้า,กรุณาติดต่อเราเราจะขยายการส่งมอบวันที่เป็นครั้งแรก 3.โปรดอย่าเปิดข้อพิพาทภายใน65วันถ้าหลังจาก65วันคุณยังคงไม่ได้รับสินค้า,กรุณาติดต่อเราเพื่อแก้it.

฿90.20

รัสเซีย เพื่อนให้ความสนใจกรุณา: กรุณาเติม receiver s ชื่อ (รวม 3 ชิ้นส่วนอย่างน้อย) สั่งซื้อ, มิฉะนั้น pacle

฿49.04

----ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา---- เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา: เราพยายามอย่างดีที่สุดให้คุณผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

฿76.89

QIALINO ของแท้จริงหนังสไตล์พลิกสำหรับ Vivo NEX ธุรกิจทำด้วยมือหรูหราพร้อมช่องใส่การ์ดสำหรับ NEX 6.59 นิ้ว

฿592.99

HYYGEDealกรณีโทรศัพท์หินอ่อนดอกไม้G Litterสาวกระเป๋าสตางค์IDผู้ถือบัตรปกหนังสำหรับS Amsung G Alaxyหมายเหตุ8 Galaxy S5 คุณสมบัติของสินค้า: การออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ

฿143.48

20729 แนะนำผลิตภัณฑ์ หมายเหตุ: ภาพเพียงเรียกว่ากล้องหลุมที่แตกต่างกันระหว่างโทรศัพท์

฿151.05

Huawei Honor 7A Pro โทรศัพท์กรณี Huawei Y6 2018 สำหรับ Fundas Huawei Honor 7 Pro การ์ตูน Panda หนังกระเป๋าสตางค์กระเป๋าสตางค์ฝาครอบ

฿110.18

ยินดีต้อนรับสู่ของเรา Store. เรามีโรงงานมืออาชีพผู้ขายทั้งหมดโทรศัพท์มือถือ กรณีทำด้วยมือ. จะ 100% เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกล้อง/แฟลช/ปริมาณหลุม ยินดีต้อนรับ

฿143.48

Top