น่ารัก 3 ชิ้นชุดสับปะรดเปิดกำไลข้อมือ Silver Alloy Charm เครื่องประดับสำหรับสาววันเกิดของขวัญ Feminina Pulseras

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿47.52

ป้ายกำกับ: ราคาถูก น่ารัก 3 ชิ้นชุดสับปะรดเปิดกำไลข้อมือ Silver Alloy Charm เครื่องประดับสำหรับสาววันเกิดของขวัญ Feminina Pulseras คุณภาพสูง น่ารัก 3 ชิ้นชุดสับปะรดเปิดกำไลข้อมือ Silver Alloy Charm เครื่องประดับสำหรับสาววันเกิดของขวัญ Feminina Pulseras, จีน กำไล ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.01kg (0.02lb.)
ขนาดหีบห่อ 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
กำไล ประเภท กำไล
ปรับหรือ แฟชั่น แฟชั่น
รูปร่าง รูปแบบ \ ทางเรขาคณิต
สไตล์ น่ารัก/โรแมนติก
ฟังก์ชัน Fitness Tracker
ชุบ ทอง-สี
โลหะ ประเภท โลหะผสมสังกะสี
วัสดุ โลหะ
ชื่อยี่ห้อ jasonlin
จำนวนรุ่น EB0552
เพศ ผู้หญิง
ประเภท การตั้งค่า ความตึงเครียดการตั้งค่า
ความเข้ากันได้ All Compatible
Diameter 6.1cm
Style Romantic,Classic,Elegant
Occasion Anniversary/Birthday/Party/Valentine's Day
Support Dropshipping Yes
Gift Best Gift for her
Women/Lover/Girlfriend Gift Yes

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

น่ารัก 3 ชิ้นชุดสับปะรดเปิดกำไลข้อมือ Silver Alloy Charm เครื่องประดับสำหรับสาววันเกิดของขวัญ Feminina Pulseras

น่ารัก 3 ชิ้นชุดสับปะรดเปิดกำไลข้อมือ Silver Alloy Charm เครื่องประดับสำหรับสาววันเกิดของขวัญ Feminina Pulseras

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

คำอธิบาย สร้อยข้อมือขนาด: เส้นผ่าศูนย์กลาง56 mm การชำระเงิน 1)เรายอมรับการชำระเงินโดย สัญญา . 2)การชำระเงินจะต้องทำภายใน15วันของการสั่งซื้อ 3)ถ้าคุณไม่สามารถเช็คเอาต์ทันทีหลังจากประมูลใกล้กรุณารอไม่กี่นาทีและการชำระเงินลองอีกครั้งจะต้องเสร็จสิ้นภายใน3วัน ช้อปปิ้ง จัดส่งฟรีคาดหวังสั่งซื้อตัวอย่าง!หมายเลขการติดตามจะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณหรือคุณจะได้รับในNatracarenatural.comหลังจากที่คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งกรุณาติดต่อเราถ้าคุณไม่ได้รับหมายเลขการติดตามNumeberภายใน7วันหลังจากที่ยืนยันpayment.

฿296.34

การจัดส่งสินค้า:ไม่มีกล่อง หลังจากการชำระเงินตัดสิน,เราจะมักจะโพสต์โดยไปรษณีย์อากาศ(โพสต์ฮ่องกง/จีนโพสต์)ภายใน1-3วันทำการ เราคาดว่าจะที่จัดส่งระหว่างประเทศจะใช้เวลาประมาณ15-35วันทำการ(วันเสาร์และดวงอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์จะไม่รวม)ยัง,กรุณาทราบว่าการจัดส่งเนื่องจากบางประเทศอาจจะพบอีกต่อไปพิธีการศุลกากร โปรดอย่าปล่อยให้เรา1หรือ2คะแนนความคิดเห็นเพราะยาวเวลาการจัดส่งสินค้า.เมื่อชำระเงินที่สมบูรณ์iจัดส่งภายใน1-2วันแต่บางครั้งโพสต์สำนักงานบางทีจะมีปัญหาหรือยุ่งมาก.

฿317.53

แฟชั่นสร้อยข้อมือ 100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง มันออกแบบพิเศษจะทำให้คุณดูไม่ซ้ำกัน มันเป็นของขวัญที่ดีสำหรับคนรักของคุณ,ครอบครัว,เพื่อนและcoworkers

฿389.27

KITEAL เครื่องประดับ เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งของคุณ! ข้อมูลสินค้า ยี่ห้อ: KITEAL รุ่น:

฿120.17

Roduct Description ID: 609 ผลิตภัณฑ์ ID: 5853 ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา เท่านั้น supply คุณภาพสูง Duoying Custom ชื่อแผ่นไม่ได้ผูกปมไม่มีคุณแรงบันดาลใจ

฿211.59

ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเราเราจะให้คุณที่ดีที่สุดความปรารถนา สินค้าทั้งหมดรวมทั้งการขนส่งสินค้า ที่นี่คุณสามารถหาที่สวยที่สุดเครื่องประดับ. เราสามารถมั่นใจได้. เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการคุณมีความพึงพอใจ ในเวลาเดียวกัน เรายอมรับขายส่งธรรมชาติอื่นๆ,ปริมาณอยู่กับการรักษาสิทธิ. สร้อยคอสไตล์อื่นๆดังต่อไปนี้กรุณาคลิกที่ภาพ รูปแบบอื่นๆแหวนsดังต่อไปนี้กรุณาคลิกที่ภาพ FYSARAเครื่องประดับแฟชั่นเลขโรมันสร้อยข้อมือกำไลข้อมือทองเต็มคริสตัลรอบกำไลเครื่องประดับแบรนด์น่ารักกุทัณฑ์P

฿211.28

สร้อยข้อมือ Conversion: 1 มม. = 0.039 นิ้ว, 1 นิ้ว = 25.4 มม. วัสดุ: เงิน 925 ปริมาณ: 1 pcs 1. ชำระเงินภายใน 15 วันสั่งซื้อ. 2.

฿80.82

US7สแตนเลสข้อมือหญิงหัวใจรักสร้อยข้อมือและกำไลเปิดกำไลทองสำหรับผู้หญิงรักเครื่องประดับBijouxของขวัญ โลหะ:สแตนเลส คุณสมบัติ:ป้องกันอาการแพ้/ไม่เคยจางหายไป/ไม่มีสนิม การสวมใส่ในโอกาส:เดท/ทุกวัน/แต่งงาน/วันครบรอบ/เสนอ ของขวัญสำหรับ:เพื่อน/พ่อ/สามี/แฟน เหมาะสำหรับ:หนุ่มสาวและครบกําหนดชาย แต่ละรายการที่จะมาพร้อมกับถุงOpp

฿94.14

หมายเลขรุ่น: ฤดูหนาว Cheery สร้อยข้อมือ วัสดุ: โลหะ สไตล์: อินเทรนด์ น้ำหนัก: 15 กรัม เส้นผ่าศูนย์กลาง:

฿56.30

1) สั่งซื้อน้อยกว่า $5, ส่งผ่าน China Post Small Packet Plus การจัดส่ง สเปน, ผ่าน Correos Economy. 2) Order ด้านบน $5, ส่งผ่าน Stardand ลงทะเบียน

฿120.47

รายละเอียดสินค้า การเรียนการสอนผลิตภัณฑ์ Wbmqdaตุรกีเครื่องประดับบิ๊กกำไลสร้อยข้อมือหลายย้อนยุคสีทองคริสตัลข้อมือสร้อยข้อมือมืออุปกรณ์จัดส่งฟรี

฿211.59

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดดีมากผิว AAA Cubic เซอร์โคเนียที่มีคุณภาพสูงและจะไม่หลุดออกเงางามมาก 100% เงินแท้

฿2 815.10

เงื่อนไขการจัดส่ง: เรามักจะจัดส่งภายใน24ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน ส่งโดยฮ่องกงโพสต์ที่มีจำนวนการติดตามตามปกติจะต้อง7-16วันสำหรับการขนส่งสินค้า ถ้าคุณต้องการได้เร็วขึ้นและใช้ด่วนกรุณาติดต่อเราสำหรับค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้าจัดส่งฟรีโดยDHLหรือEMSหรือUPSสำหรับค่าข้างต้นกว่าจะใช้เวลาประมาณ3-12วันมาถึง ถ้าคุณhaven?

฿605.10

ยี่ห้อ: Onlyee ประเภทรายการ: สร้อยข้อมือสำหรับWomwen หินหลัก: สูงไฟเบอร์หนัง รายการสไตล์: แฟชั่นสร้อยข้อมือ สินค้าสี:

฿96.26

Top