เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿880.85


เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น คุณสมบัติ: ☆ ผลิตจากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวัสดุปลอดสารพิษและไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ☆ เพิ่มเด็กความสามารถในการดำเนินงานสติปัญญาสมองการพัฒนา ☆ ที่น่าสนใจและ instructive ของเล่นซึ่งช่วยให้เด็กรับรู้ชนิดต่างๆของเครื่องบิน, ยานพาหนะ, ป้ายถนนและการออกกำลังกายมือเด็กการทำงานความสามารถ ☆ เด็กเล่นของตัวเองจินตนาการเพื่อสร้างฉาก, ได้รับประโยชน์สำหรับสมองการพัฒนา, และเพิ่มเด็กการสื่อสารแบบโต้ตอบทักษะ. ข้อมูลจำเพาะ: ขนาด: 29*20*17 ซม. วัสดุ: พลาสติก แพคเกจรวม: 1 ชุด Airport ฉากของเล่น จัดส่ง: เมื่อคุณสั่งซื้อโปรดเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าfee.โดยทั่วไปเราจะส่งรายการโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เมื่อการชำระเงินของคุณเสร็จสมบูรณ์ เราไม่ได้รับประกันเวลาการส่งมอบการจัดส่งระหว่างประเทศเนื่องจากความแตกต่างในศุลกากรล้างครั้งแต่ละประเทศซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อวิธีการอย่างรวดเร็วสินค้าเป็นตรวจสอบของคุณ.โปรดทราบว่าผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมศุลกากร, broderageค่าธรรมเนียม,ภาษีศุลกากรและภาษีสำหรับการนำเข้าของคุณประเทศเหล่านี้ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจจะเก็บในช่วงเวลาของการจัดส่ง. Weจะไม่คืนเงินสำหรับปฏิเสธการจัดส่ง เราจะไม่รับผิดชอบสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ที่กำหนดเองใดๆหรือภาษีนำเข้า ค่าใช้จ่ายการจัดส่งสินค้าไม่รวมภาษีนำเข้าใดๆและผู้ซื้อมีความรับผิดชอบสำหรับภาษีศุลกากรIเข้าใจว่ามีความกังวลใจเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ใดๆค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับรายการ.ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ที่ผ่านมา. คำถามที่พบบ่อย: 1.จะมีหมายเลขติดตามใดๆสำหรับรายการของฉัน? ใช่เราจัดส่งทุกคำสั่งของพวกเขาหมายเลขการติดตามและคุณสามารถดูstausการจัดส่งบนเว็บไซต์ที่สอดคล้องกัน. 2. isสินค้าเช่นเดียวกับภาพ? ใช่ภาพถ่ายจริงทั้งหมด.เราเอาภาพเหล่านี้ด้วยตัวเอง 3.ซึ่งสามารถพอดีฉัน? เราขอแนะนำให้คุณมองไปที่แผนภูมิขนาดข้อเสนอแนะของเราแผนภูมิขนาดด้านล่างและสินค้าของเราถ้าคุณปกติรูป.ถ้าคุณคิด,กรุณาติดต่อเรา(บอกเราความสูงของคุณและน้ำหนัก,หน้าอก,เอว,สะโพกขนาด) 4.คุณสามารถประกาศค่าที่ต่ำกว่า? ใช่โดยปกติเรา' llประกาศ$10-$20สำหรับพัสดุขนาดเล็ก(1-5ชิ้น). Ifคุณมีความต้องการพิเศษกรุณาติดต่อเรา 5. I am resellerผมอยากจะซื้อหลายรายการของคุณ,อะไรคือขายส่งราคา? สวัสดี,ขอบคุณสำหรับคำถามของคุณหากคุณต้องการที่จะได้รับซื้อปริมาณมากกรุณาส่งอีเมล์มาให้เราเราจะให้ราคาที่ดีที่สุดขอบคุณ! ผลตอบแทน: Weทำดีที่สุดที่จะให้บริการลูกค้าของเราที่ดีที่สุดที่เราสามารถ. ผู้ซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการกลับมาอยู่ในสภาพเดิม.ถ้าได้รับความเสียหายหรือสูญหายเมื่อพวกเขากลับมา.ผู้ซื้อจะเป็นผู้รับผิดชอบเช่นความเสียหายหรือการสูญเสีย,และเราผู้ซื้อผู้ซื้อคืนเงินเต็มผู้ซื้อควรพยายามที่จะยื่นการเรียกร้องโลจิสติกบริษัทในการกู้คืนค่าใช้จ่ายของความเสียหายหรือการสูญเสีย. ผู้ซื้อจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่จะกลับรายการ

ป้ายกำกับ: ราคาถูก เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น คุณภาพสูง เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น, จีน ของเล่นอาชีพอื่นๆ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 1.33kg (2.93lb.)
ขนาดหีบห่อ 27cm x 25cm x 20cm (10.63in x 9.84in x 7.87in)
จำนวนรุ่น toys
การออกใบรับรอง ยุโรปได้รับการรับรอง(CE),จีนได้รับการรับรอง(3C)
อายุ 5-7 ปีที่ผ่านมา,2-4 ปีที่ผ่านมา
ธีม การขนส่ง
ชื่อยี่ห้อ Doolland
การเตือน --
Material plastic
Product Category Passenger plane
Control method Static display

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น

เด็กจำลองสนามบินตารางทราย Airport ประกอบของเล่นจำลองฉากของเล่น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ขนาดข้อสังเกต: 1. US ขนาดหรือ EUR ขนาดบางที่แตกต่างกันของคุณประเทศ, ดังนั้นกรุณาเลือกขนาดของคุณความยาวฟุต! 2.

฿1 059.14

ขนาด ขนาด ความยาว ไหล่ หน้าอก แขน น้ำหนัก S 55เซนติเมตร 37 cm 85 cm 55 cm 40-50กิโลกรัม 21.7นิ้ว 14.6

฿620.53

ขนาดเล็ก Profits and quick turnover รับประกันคุณภาพถ้าคุณต้องการเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ us เราปรับราคา serve คุณดีกว่า ผู้ซื้อเคล็ดลับ 1:

฿26.64

ฤดูหนาวใหม่อบอุ่นสุนัขเสื้อผ้าสุนัขขนแกะ Jumpsuits สัตว์น่ารักเปลี่ยนเครื่องแต่งกายสัตว์เลี้ยงเสื้อสุนัขสำหรับสุนัขลูกสุนัขขนาดเล็ก

฿281.21

ภาพยนตร์เครื่องประดับอินเทรนด์ Hobbit Vintage Elf สีเขียวใบสร้อยคอจี้ Pin ลอร์ดสร้อยคอ

฿48.13

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ 1.เส้นผ่าศูนย์กลาง:ประมาณ4.5เซนติเมตร 2. ความหนา:ประมาณ1.5เซนติเมตร 3.ความยาวรวมโซ่:ประมาณ80เซนติเมตร

฿99.89

หมายเหตุ: (โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ): 1.สำหรับการสั่งซื้อ ไม่มีข้อมูลการติดตาม ในประเทศของคุณจนกว่าคุณเลือกจีนโพสต์ที่ลงทะเบียน

฿37.84

Top