คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่คริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿136.52


ถ้าคุณชอบผลิตภัณฑ์ของเรากรุณา"เพิ่มรายการสินค้าที่ต้องการ"หรือ"เพิ่มร้านค้าที่ชื่นชอบของฉัน"ที่ดีขึ้นและสะดวกซื้อและแน่นอนสำหรับคุณที่จะได้รับของเราup-to-dateผลิตภัณฑ์first.
คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสต์มาสปีใหม่
ตกแต่งคริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร
รายละเอียดสินค้า: วัสดุ:ผ้าลินินและผ้าฝ้าย ขนาด:ในภาพด้านล่าง. ที่มีคุณภาพ: 1ชิ้นสั่งซื้อitem. การประยุกต์ใช้: 1.เครื่องประดับต้นคริสต์มาส. 2.วันคริสต์มาสบ้านOrnements. 3.ขนมคริสต์มาสของขวัญเครื่องประดับ การจัดส่ง: เมื่อคุณสั่งซื้อโปรดเลือกวิธีการจัดส่งและชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อรวมทั้งค่าจัดส่ง. โดยทั่วไปเราจะส่งสินค้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อการชำระเงินของคุณเสร็จสิ้น เราไม่รับประกันเวลาในการจัดส่งทั่วประเทศเนื่องจากความแตกต่างในศุลกากรล้างครั้งในแต่ละประเทศ, ซึ่งอาจส่งผลต่อแค่ไหนผลิตภัณฑ์ของคุณตรวจสอบ โปรดทราบว่าผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมดเพิ่มเติมไม่มีค่าธรรมเนียมศุลกากร, broderage ค่าธรรมเนียมหน้าที่และภาษีสำหรับการนำเข้าของคุณประเทศค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเหล่านี้อาจถูกเรียกเก็บในเวลาที่จัดส่งเราจะไม่คืนเงินค่าจัดส่งสำหรับการจัดส่งที่ถูกปฏิเสธ เราไม่รับผิดชอบต่อภาษีหรืออากรขาเข้าใดๆ ค่าจัดส่งไม่รวมภาษีนำเข้าและผู้ซื้อต้องรับผิดชอบต่อภาษีศุลกากร ผมเข้าใจว่าคุณกังวลเกี่ยวกับที่เป็นไปได้ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับรายการขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในอดีต. คำถามที่พบบ่อย: 1. มีหมายเลขติดตามสำหรับรายการของฉัน? ใช่ได้เราจัดส่งหมายเลขติดตามของพวกเขาและคุณสามารถดู staus ที่สอดคล้องกันบนกระดานเกมของคุณเว็บไซต์ 2. ผลิตภัณฑ์มีรูปเดียวกับรูปถ่ายหรือไม่? เนื่องจากหน้าจอและแสงที่แตกต่างกันที่ต่างกันรูปภาพอาจไม่สะท้อนสีจริงของรายการ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ. 3. ผมเลือกขนาดที่เหมาะสม? เราขอแนะนำให้คุณของเราข้อเสนอแนะขนาดแผนภูมิด้านล่างและผลิตภัณฑ์ของเราแผนภูมิขนาดโปรดติดต่อเราหากคุณมีเพิ่มเติมคำถาม 4. ประกาศตัดล่าง value? ใช่ปกติเราจะประกาศ $10-$20 ขนาดเล็กพัสดุ (1-5 ชิ้น) หากคุณมีคำขอพิเศษโปรดติดต่อ us. 5. ฉันเป็นตัวแทนจำหน่ายฉันต้องการซื้อหลายชิ้นรายการของคุณอะไรขายส่งราคา? สวัสดีขอบคุณสำหรับคำถามของคุณหากคุณต้องการซื้อปริมาณมากโปรดส่งอีเมลถึงเราเราสัญญาว่าจะที่ดีที่สุดราคาขอบคุณ! กลับ: - เราพยายามที่ดีที่สุดเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเรา. - ผู้ซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่กลับ รายการ เดิมของพวกเขาสภาพหากสินค้าเสียหายหรือสูญหายเมื่อกลับผู้ซื้อจะต้องรับผิดชอบเช่นความเสียหายหรือสูญเสีย, และเราให้ผู้ซื้อคืนเต็มจำนวน ผู้ซื้อควรพยายามแฟ้ม claim กับบริษัทโลจิสติกส์เพื่อกู้คืนของความเสียหายหรือสูญเสีย. - ผู้ซื้อจะรับผิดชอบค่าจัดส่งกลับรายการ รายละเอียดสินค้า

ป้ายกำกับ: ราคาถูก คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่คริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร คุณภาพสูง คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่คริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร, จีน ถุงเท้ายาวและที่แขวนของขวัญ ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.14kg (0.31lb.)
ขนาดหีบห่อ 10cm x 8cm x 6cm (3.94in x 3.15in x 2.36in)
ประเภทสินค้า ถุงน่อง
ชื่อยี่ห้อ Mosoon Dreamer
วัสดุ Non-woven Fabrics
จำนวนรุ่น christmas decorations for home
is_customized ใช่

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่คริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร

คริสต์มาสซานตาคลอสS Nowmanถุงเท้าถุงของขวัญคริสมาสต์ปีใหม่คริสต์มาสสำหรับบ้านถุงน่องคริสต์มาส23*49เซนติเมตร

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ลักษณะ: ขนาด: หนึ่งขนาด วัสดุ: ขนสัตว์ สี: กาแฟ, ไวน์แดง, สีฟ้า, สีเบจ, สีกากี เหมาะสำหรับฤดู: ฤดูหนาว ฟังก์ชั่น:

฿33.90

8 ชิ้นคริสต์มาสน่ารักถุงเท้ารูปร่างส้อมมีดแพคเกจเก็บชุดช้อนส้อมชุดครอบคลุมกระเป๋า Props อุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ข้อมูล

฿61.45

8 ชิ้น Nov - รูปแบบพิมพ์คริสต์มาสวันหยุดของขวัญกระเป๋าทนทานอุปกรณ์ XHC88 ลักษณะ: คุณลักษณะ: 1. วันหยุดคริสต์มาส

฿258.50

คริสต์มาส Apple ถุง Xmas Party ใหม่ปี Decors ของขวัญถุง Candy กระเป๋าตกแต่งบ้านสำหรับของขวัญเด็ก คุณสมบัติ: ใช้ผ้าที่มีคุณภาพสูงและตัดสามมิติเทคโนโลยี,

฿55.70

น่ารักคริสต์มาส Candy Storage สามารถตกแต่งบ้านของขวัญบิสกิตเก็บอาหาร Jar คุณลักษณะ: ออกแบบแฟชั่น 100% แบรนด์ใหม่คุณภาพสูง! น่ารักและน่ารักที่ไม่ซ้ำกันขวดลูกอม ที่ดีที่สุดของขวัญเด็กเป็นขวดลูกอม Perfect

฿20.58

10ชิ้นคริสต์มาสหมวกผู้ถือมีดส้อมช้อนกระเป๋าคริสต์มาสตกแต่งกระเป๋า คุณลักษณะ : 100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง จำนวน:

฿43.29

Pacakage รายชื่อ: 1 ชิ้นถุงน่องคริสต์มาส ขนาด: 25x44 เซนติเมตร วัสดุ: ผ้า คุณสมบัติ: การสร้างแบบจำลองที่น่ารัก,

฿123.50

หมายเหตุ: 1.สินค้าจะถูกส่งผ่านทาง จีนโพสต์ที่ลงทะเบียนไปรษณีย์อากาศ ได้อย่างอิสระถ้าจำนวนเงินมากขึ้นกว่า$7

฿28.76

คริสต์มาสแขวนเครื่องประดับของขวัญกระเป๋าถุงน่องถุงเท้า Xmas Tree Party ตกแต่ง ข้อมูลจำเพาะ: เพิ่มสีหวานคริสต์มาสตกแต่ง ออกแบบเป็นถุงน่องรูปร่าง,

฿87.48

USD 1.72 /ชิ้น USD 1.93 /ชิ้น USD 5.69 /ชิ้น USD 3.48 /ชิ้น USD 5.48 /ชิ้น USD 1.86 /ชิ้น USD 1.49 /ชิ้น USD 18.73 /ชิ้น คุณลักษณะ: หมวดหมู่:

฿46.62

ถุงน่องคริสต์มาสถุงเท้าของขวัญ santa ถุงเท้าเด็กตกแต่งคริสต์มาสถุงเท้าสำหรับตกแต่งบ้านสำหรับคริสต์มาสปีใหม่ถุงเท้าสำหรับหญิง *

฿27.55

8 ชิ้น Nov - รูปแบบพิมพ์คริสต์มาสวันหยุดของขวัญกระเป๋าทนทานอุปกรณ์ LBShipping ลักษณะ: คุณลักษณะ: 1. วันหยุดคริสต์มาส

฿253.96

คริสต์มาสของขวัญกระเป๋าผ้าขวดไวน์คริสต์มาส Santa Claus ปุ่มเสื้อผ้าตกแต่งสำหรับคริสต์มาส Dinner Party ผลิตภัณฑ์รายละเอียด ขนาด:

฿97.77

คุณสมบัติ: ของขวัญคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพื่อนคนรักและครอบครัวสำหรับคริสต์มาสของขวัญ ตกแต่ง,

฿56.60

Top