1ชิ้นลูกYoYoของเล่นเรืองแสงใหม่LEDกระพริบYo Yoเด็กคลัทช์กลไกYo-Yoของเล่นสำหรับเด็กพรรค/ความบันเทิงกลุ่มขาย

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿25.73


คุณสมบัติ:
โพลีคาร์บอเนตพลาสติกห่วงyoyo
.ลูกแบริ่งโลหะสามารถลบออกได้และวงจร
.มากขึ้นเบาสนุกมากขึ้นด้วยอลูมิเนียมยาวspacer
.อุปกรณ์ของการแข่งขัน
ข้อมูลจำเพาะ:
สี:สีเหลือง,สีฟ้า,สีแดง(ส่งสุ่ม)
.วัสดุ: PC
เส้นผ่าศูนย์กลาง: 5.5เซนติเมตร
แสงแฟลช(ปุ่มรวมแบตเตอรี่)
เนื้อหาแพคเกจ:
. 1 xโยโย่
. 1 xสตริง
กรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการที่จะทำให้การสั่งซื้อขนาดใหญ่,เราจะให้ส่วนลดมากขึ้นหรือการจัดส่งสินค้าได้เร็วขึ้น(ems) วิธีการชำระเงิน เรายอมรับเฉพาะสัญญา,บัตรเครดิต, Wester N Union. กรุณาชำระเงินภายใน5-7วันมิฉะนั้นมันจะเป็นจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ. ข้อตกลงการจัดส่งสินค้า บริการมาตรฐานคือจีนโพสต์ไปรษณีย์อากาศ, Expeditedคือจีนโพสต์EMS. โปรดส่งอีเมลถึงเราก่อนที่จะชำระเงินของคุณถ้าคุณหวังว่าเพื่อเปลี่ยนการจัดส่งสินค้าที่อยู่ เวลาการจัดส่งสินค้าในช่วงเทศกาลวันหยุด(คริสมาสต์ปีใหม่จีนฯลฯ)อาจจะนานกว่าปกติเวลา.โปรดเพิ่มอีกไม่กี่วันล่าช้า ผลตอบแทนระยะ ถ้ารายการที่มีข้อบกพร่องลูกค้ามีถึง7 daysนับจากวันใบเสร็จรับเงินเพื่อขอสำหรับการคืนเงินหรือการแลกเปลี่ยนสำหรับใหม่หนึ่ง ถ้าผิดรายการรายการจะต้องถูกส่งกลับเดิมและที่ไม่ได้ใช้สภาพและจะต้องยังเดิมกล่องบรรจุ. เราไม่อนุญาตให้คืนเงินหรือการแลกเปลี่ยนเพราะเปลี่ยนของจิตใจ กรุณาอ่านทั้งหมดคำอธิบายให้เป็นคู่มือก่อนที่คุณจะเสนอราคา เกี่ยวกับเรา ขณะนี้เรากำลังเฉพาะในสุภาพสตรีแฟชั่น.เราให้ความสำคัญลูกค้าแต่ละเช่นเดียวกับลูกค้าขายส่ง.คลังสินค้าของเราตั้งอยู่ในYiwuที่ใหญ่ที่สุดสินค้าขนาดเล็กตลาดในประเทศจีนคุณจะได้รับคนที่คุณชอบจากร้านค้าของฉันและเราจะมีใหม่itmesเป็นครั้งคราว. เกี่ยวกับข้อเสนอแนะ เราอยากจะเชิญคุณความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา. Itใช้เวลาเพียงช่วงเวลาและก็เป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้คนอื่นๆทำให้ซื้อสินค้าเช่นyours! ถ้าคุณไม่พอใจกับภาพใดๆของบริการของเรากรุณาติดต่อเราครั้งแรกเพื่อให้เราสามารถลองเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณปัญหา ขอขอบคุณสำหรับที่กำหนดเองและเราดูforwardtoให้คุณมีที่ดีที่สุดประสบการณ์การซื้ออีกครั้งในNatracarenatural.com!

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 1ชิ้นลูกYoYoของเล่นเรืองแสงใหม่LEDกระพริบYo Yoเด็กคลัทช์กลไกYo Yoของเล่นสำหรับเด็กพรรค/ความบันเทิงกลุ่มขาย คุณภาพสูง 1ชิ้นลูกYoYoของเล่นเรืองแสงใหม่LEDกระพริบYo Yoเด็กคลัทช์กลไกYo-Yoของเล่นสำหรับเด็กพรรค/ความบันเทิงกลุ่มขาย, จีน yoyos ซัพพลายเออร์.

หน่วย ชิ้น
น้ำหนักหีบห่อ 0.03kg (0.07lb.)
ขนาดหีบห่อ 1cm x 1cm x 1cm (0.39in x 0.39in x 0.39in)
ชื่อยี่ห้อ MINIFRUT
อายุ > 3 ปี
จำนวนรุ่น YoYo Ball
เส้นผ่าศูนย์กลาง 5.5CM
เพศ ที่เหมาะกับชายและหญิง
รูปร่าง กลอง รูป
คุณสมบัติ มินิ,แวบวับ
การเตือน can not eat
ความยาวสายเคเบิล other
ช่องว่างความกว้าง other
วัสดุ พลาสติก
การกู้คืนระบบ other

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

1ชิ้นลูกYoYoของเล่นเรืองแสงใหม่LEDกระพริบYo Yoเด็กคลัทช์กลไกYo-Yoของเล่นสำหรับเด็กพรรค/ความบันเทิงกลุ่มขาย

1ชิ้นลูกYoYoของเล่นเรืองแสงใหม่LEDกระพริบYo Yoเด็กคลัทช์กลไกYo-Yoของเล่นสำหรับเด็กพรรค/ความบันเทิงกลุ่มขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

(สามารถ mix) สั่งซื้อ > $10 จัดส่งฟรี (สามารถลบ freight) ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา!เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งของคุณ!

฿15.13

คุณสามารถผสมขนาด ของสั้นและเสื้อ ทำให้พวกเขาชุด .เมื่อชำระเงินข้อสังเกตขนาด รายละเอียด: 100%ใหม่และมีคุณภาพสูง

฿360.82

24ชิ้นเต็มเล็บฝรั่งเศสเคล็ดลับธรรมชาตินิ้วเท็จปลอมศิลปะฝาครอบเล็บเล็บปลอม คุณสมบัติ: รายการสภาพ:

฿47.22

เซินเจิ้นFengshengxin Electronics Co. Ltdเป็นมืออาชีพในชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ซัพพลายบริษัทบริษัทที่จะ ชื่อเสียงแรก,ลูกค้ารายแรก ,โดยสรรเสริญและความไว้วางใจของลูกค้าจำนวนมากที่บ้านและต่างประเทศในช่วยเหลือและการสนับสนุนของของลูกค้า,ในดุร้ายตลาดการแข่งขัน,ของขวัญขององค์กรนวัตกรรมค่อยๆการพัฒนาในที่เกิดขึ้นใหม่สนามอีคอมเมิร์ซได้ทำให้ที่ดีการพัฒนา,และได้จัดตั้งชุดของการจัดการที่ไม่ซ้ำกันและระบบการทำงานในการจัดการและการจัดการการขายลูกค้า,มีประสบความสำเร็จสำนักงานอัตโนมัติ.ข้อมูลบริษัทผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่หลายๆผู้ให้บริการวงจรรวมเพื่อรับมือกับเปลี่ยนตลาดให้เล่นเต็มไปข้อดีของเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้บริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของเรา

฿142.27

dianxiaobao_1 dianxiaobao_2 ActhInKเด็กชายใหม่สีขาวจัดงานแต่งงานเสื้อยี่ห้อสูทเด็ก4ชิ้นสูทอย่างเป็นทางการด้วยBowtieเด็กชายดอกไม้พรรคทักซิโดเครื่องแต่งกายสูท

฿1 005.26

วัสดุ: เหล็กคาร์บอน สี: ตามภาพที่แสดง จำนวน: 1 ชิ้น ขนาด: 9*8.5 เซนติเมตร หมายเหตุ: เนื่องจากความแตกต่างระหว่าง,

฿50.85

ไหล่ (ซม.) ขนาดหน้าอก (ซม.) ขนาดเอว (ซม.) ความยาว (ซม.) สะโพก (ซม.) XS - - - - - S - 78 71 56 - M - 83 76 57 - L - 88 81 58 - XL - 93

฿295.13

100%แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง คุณสมบัติ: นี้ตายแม่แบบลายฉลุทำจากเหล็กคาร์บอน นี้ตายเพื่อสร้างi

฿22.10

Top