2 pcs x load cell strain gauge sensor 50 กก micro - ขนาดครึ่งสะพานเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ scale

สินค้าใหม่

สินค้ามีในสต็อค

฿86.27


1000 ยุโรปภายใน half - bridge วัดความเครียดโหลดเซลล์ช่วง 50 KG, โครงสร้างครึ่งสะพาน
หมายเหตุ: โปรดดูคำแนะนำสำหรับใช้, ใช้ความดันหมายถึงกด "ทิศทาง force" schematic ที่ถูกต้อง force ใช้; E - รูปกลางส่วนเซ็นเซอร์และสองขอบรูปแบบ shear force ตรงข้ามทิศทาง
สายไฟ:
ย้อนกลับโดย force 2 เซ็นเซอร์ช่วยให้กลุ่มสอง sensor black และ black to blue และ blue then do เอาต์พุตสัญญาณ, เซ็นเซอร์ 2 red one do แรงดันไฟฟ้าขาเข้าเป็นอินพุตแรงดันไฟฟ้า + -
Force one direction 2 เซ็นเซอร์เชื่อมต่อสีฟ้าและสีดำและสีแดงสีดำเลือกสองอินพุตเซ็นเซอร์แรงดันไฟฟ้า + ทำ make แรงดันไฟฟ้าขาเข้า -

ป้ายกำกับ: ราคาถูก 2 pcs x load cell strain gauge sensor 50 กก micro ขนาดครึ่งสะพานเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ scale คุณภาพสูง 2 pcs x load cell strain gauge sensor 50 กก micro - ขนาดครึ่งสะพานเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ scale, จีน เซ็นเซอร์ ซัพพลายเออร์.

หน่วย lot (2 ชิ้น/lot)
น้ำหนักหีบห่อ 0.1kg (0.22lb.)
ขนาดหีบห่อ 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
ชนิด การสั่นสะเทือนเซนเซอร์
จำนวนรุ่น 50kg
การใช้ เซนเซอร์ความดัน
is_customized ใช่
ชื่อยี่ห้อ XIN NUO QI
เอาท์พุต อะนาล็อกเซนเซอร์
วัสดุ โลหะ
ทฤษฎี ต้านทานเซนเซอร์

ไม่มีบทวิจารณ์ของลูกค้าในขณะนี้

แสดงความคิดเห็น

2 pcs x load cell strain gauge sensor 50 กก micro - ขนาดครึ่งสะพานเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ scale

2 pcs x load cell strain gauge sensor 50 กก micro - ขนาดครึ่งสะพานเครื่องชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์ scale

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

12โวลต์4เฟส5สายStepperมอเตอร์มอเตอร์เกียร์28BYJ-48-12V,ไมโครมินิไฟฟ้าขั้นตอนมอเตอร์สำหรับPIC 51 AVR คุณสมบัติ: แรงดันไฟฟ้า:

฿64.78

ช่วงความถี่: 1เฮิร์ต-50เมกะเฮิร์ตซ์ ที่ใช้ในการวัดความถี่ของคริสตัล; ห้าความถูกต้องความละเอียด(เช่น0.0050กิโลเฮิร์ตซ์,

฿451.32

และequiv;และequiv;และequiv;และequiv;และequiv; ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา และequiv;และequiv;และequiv;และequiv;และequiv; ถ้าคุณซื้อปริมาณมาก,กรุณาติดต่อเรา รับประกัน: รายการมากับ180

฿2 661.63

CC-DEBUGGERดีบักเกอร์โปรแกรมเมอร์สำหรับRFระบบบนชิปTIเดิมจัดส่งฟรี สนับสนุนซอฟแวร์: SmartRFสตูดิโอ, SmartRF Flashโปรแกรมเมอร์,

฿330.24

The MPXV7002ซีรีส์piezoresistive transducerร่างเล็กแพคเกจ(SOP)เป็นstate-of-the-artเสาหินซิลิคอนเซ็นเซอร์ความดันได้รับการออกแบบสำหรับความหลากหลายของการใช้งาน,แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในจ้างaไมโครคอนโทรลเลอร์หรือไมโครโปรเซสเซอร์กับA/Dปัจจัยการผลิตการจดสิทธิบัตร,เดี่ยวองค์ประกอบtransducerรวมขั้นสูงmicromachiningเทคนิคบาง-ภาพยนตร์metallization,และสองขั้วการประมวลผลที่จะให้ที่ถูกต้อง,ระดับสูงสัญญาณอะนาล็อกนั่นคือสัดส่วนเพื่อนำมาใช้ความดัน

฿239.43

ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา 1ชิ้นนาโน3.0ควบคุมเข้ากันได้กับนาโนCH340ไดรเวอร์USBไม่มีUSB

฿71.74

ส่งระดับสูงและต่ำอินเตอร์เฟซเอาท์พุท-รุ่น: Y25-T12V ครั้งแรกภาพรวมของผลิตภัณฑ์ อัจฉริยะประเภทไม่ติดต่อชนิดเซ็นเซอร์ระดับของเหลว(ต่อไปนี้จะเรียกว่าระดับของเหลวเซ็นเซอร์)โดยใช้ขั้นสูงการประมวลผลสัญญาณเทคโนโลยีความเร็วสูงชิปประมวลผลสัญญาณ,สามารถตระหนักถึงภาชนะที่แนบมาการติดตั้งเซ็นเซอร์ระดับของเหลวโดยไม่ต้องระดับของเหลวและโดยตรงติดต่อ,สามารถตรวจสอบระดับของเหลวตำแหน่งที่แม่นยำสำหรับ,เพื่อที่จะตระหนักถึงแบบไม่สัมผัสระดับของเหลวฟังก์ชั่นการตรวจจับ.ไม่ใช่โลหะภาชนะโดยไม่ต้องเปิดหลุมโดยตรงภายนอกยึดที่ติดตั้งการติดตั้งง่ายและความสะดวกสบาย;และระดับของไม่ติดต่อการตรวจสอบและอิทธิพลของฟังก์ชั่นเซ็นเซอร์ระดับตัวเองกรดเบสองศาและองศาของ,ยังไม่ได้ความเสียหายของของเหลวและคุณสมบัติทางกายภาพ;สูงปิดผนึก,ไม่ใช่โลหะภาชนะไม่ทำลายเดิมภาชนะปิดผนึกประสิทธิภาพที่สามารถบรรลุระดับของการตรวจสอบ

฿105.94

● อุณหภูมิช่วง: - 50 ° 75 ° ● การวัดความแม่นยำ: ± 1 ° ● ความละเอียด: 0.1 ° ● อุณหภูมิระยะเวลาการสุ่มตัวอย่าง

฿19.68

แบรนด์ใหม่และมีคุณภาพสูง อุณหภูมิรัง:-20 ° ~ 450 ° เซ็นเซอร์Dia: Ø4X30. ความยาวสายเคเบิล: 0.5เมตร. ภายนอกป้องกัน:ฉนวนป้องกัน.

฿27.55

ลักษณะ: สำหรับความหลากหลายของ shock triggering ผล, รายงานขโมยปลุกสมาร์ทรถ, อาคารอิเล็กทรอนิกส์และอื่นๆ โปรดทราบว่าโมดูลเรียกใช้เมื่อเวลาจะมากสั้น

฿26.94

Top